Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường An Lợi Đông Q2

Phường An Lợi Đông, Quận 2 là một trong những khu vực đông dân cư tại TP. Hồ Chí Minh, nơi có nhu cầu sử dụng máy lạnh rất cao. Với mùa hè oi bức, việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh trở nên cực kỳ quan trọng để đảm bảo không khí trong nhà luôn trong lành và mát mẻ. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường An Lợi Đông, Quận 2 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Phát là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Phường An Lợi Đông, Quận 2 về các dịch vụ sửa máy lạnh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, văn phòng và các khu công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm, công ty Tân Phát cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, hiệu quả và với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện năng cho máy lạnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 19 Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghiệp Hưng Thịnh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghiệp Hưng Thịnh cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Công ty chuyên sửa chữa và bảo trì máy lạnh các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, LG, Samsung,…

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty Hưng Thịnh cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, hiệu quả và với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2 / 6A Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng tại Phường An Lợi Đông, Quận 2 về dịch vụ sửa máy lạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng và các khu công nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Phát Thành được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic,… Công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, chính xác và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, công ty Phát Thành còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy lạnh với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ cao. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của công ty khi sử dụng dịch vụ của họ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Số 4 Số 45, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hà

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hà cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao tại Phường An Lợi Đông, Quận 2. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng và các khu công nghiệp.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hà có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Daikin, LG,… Công ty cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy lạnh với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng và uy tín của dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hà vì công ty luôn cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Ngoài các dịch vụ chính sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh, công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hà còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ như vệ sinh máy lạnh, thay thế linh kiện, kiểm tra định kỳ và cung cấp các sản phẩm phụ kiện đi kèm máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ đến tận nơi kiểm tra và tư vấn cho khách hàng về tình trạng của máy lạnh và các giải pháp sửa chữa, bảo trì phù hợp.

Với tiêu chí “Chất lượng dịch vụ là uy tín của chúng tôi”, công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Hà cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 95/23 Lương Định Của, P. An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường An Lợi Đông, Quận 2 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ như vệ sinh, kiểm tra định kỳ, thay thế linh kiện và cung cấp các sản phẩm phụ kiện đi kèm máy lạnh.

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty trên vì các công ty cam kết đem đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Các công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang đến sự tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon