Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Chuẩn

Phường Bình Chuẩn, thuộc Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, là một khu vực đông dân cư và phát triển. Sử dụng máy lạnh để làm mát không gian là điều phổ biến ở đây. Tuy nhiên, máy lạnh cũng có thể gặp sự cố và cần được sửa chữa chuyên nghiệp. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Bình Chuẩn.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát

Công ty Điện Lạnh Hòa Phát là một trong những công ty hàng đầu về sửa máy lạnh tại Phường Bình Chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại máy lạnh đảm bảo khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy lạnh đạt hiệu suất tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Việt Long

Việt Long là một công ty chuyên sửa máy lạnh tại Phường Bình Chuẩn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy lạnh của khách hàng. Việt Long sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để phân tích và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh đa dạng, từ các loại máy lạnh gia đình đến máy lạnh công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 102 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Trung

Thành Trung là một trong những công ty sửa máy lạnh được đánh giá cao tại Phường Bình Chuẩn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, công ty đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố với máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thành Trung sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy lạnh đạt hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy lạnh mới cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 19A, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát

Hưng Phát là một công ty sửa máy lạnh có uy tín tại Phường Bình Chuẩn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng và đáng tin cậy. Hưng Phát sử dụng các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại để xác định và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy lạnh để đảm bảo hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 33 Đường số 27A -Khu C, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 711006, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Bình Chuẩn được đánh giá cao bởi khách hàng. Khi gặp sự cố với máy lạnh, hãy tin tưởng vào những công ty uy tín và chuyên nghiệp như Hòa Phát, Việt Long, Thành Trung và Hưng Phát. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của các công ty này sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề và đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon