Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Cô Giang Q1

Phường Cô Giang, Quận 1 là một trong những khu vực sầm uất và đông đúc của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều tòa nhà, văn phòng, căn hộ cao cấp và các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… Tại đây, nhu cầu sử dụng máy lạnh là rất lớn để đảm bảo không khí trong lành và mát mẻ trong mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh cũng gặp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là việc tìm kiếm đơn vị sửa máy lạnh uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Cô Giang, Quận 1.

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Minh Tâm

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Minh Tâm là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại Phường Cô Giang, Quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty luôn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy lạnh với chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, LG… Ngoài ra, công ty cũng luôn sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hóa quá trình làm việc, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong mọi công đoạn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Thái Dương

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Thái Dương là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh hàng đầu tại Phường Cô Giang, Quận 1. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, LG… Ngoài ra, công ty cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để tối ưu hóa quá trình làm việc. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Phương

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Phương là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Cô Giang, Quận 1. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì, lắp đặt các loại máy lạnh. Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả các khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 42 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Đăng Khoa

Công ty TNHH Điện Lạnh Đăng Khoa là một trong những đơn vị sửa chữa máy lạnh tại Phường Cô Giang, Quận 1 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, LG… Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong mọi công đoạn sửa chữa. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 64/2B Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Cô Giang, Quận 1 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Các công ty này đều có độ tính chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn công ty nào để sửa chữa máy lạnh, khách hàng cần phải cân nhắc một số yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành, chính sách bảo hành, và đánh giá từ khách hàng khác về công ty đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy lạnh Phường Cô Giang, Quận 1, hãy tham khảo các công ty trên để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các công ty sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trên máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành của các công ty này.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon