Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Phạm Ngũ Lão Q1

Phường Phạm Ngũ Lão là một trong những khu phố sầm uất nhất của quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi máy lạnh gặp sự cố, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng trở nên khó khăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

  1. Công Ty TNHH Máy Lạnh Điện Lạnh Phương Nam

Công ty TNHH Máy Lạnh Điện Lạnh Phương Nam là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt máy lạnh, công ty đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh của nhiều hãng khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy lạnh cho các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 34 Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hòa Phát

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Hòa Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh của các hãng lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, v.v. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy lạnh cho các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 39A Đ. Cô Bắc, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Đại Dương

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Đại Dương là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao cho nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy lạnh cho các công trình xây dựng

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 111 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Máy Lạnh Hiển Long

Công ty TNHH TM DV Máy Lạnh Hiển Long là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao cho nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy lạnh. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy lạnh cho các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 10 Đ. Trịnh Văn Cấn, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 không còn là khó khăn nữa khi bạn đã biết đến top 4 công ty sửa máy lạnh tại khu vực này. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của các công ty này. Bên cạnh đó, các công ty còn có chính sách giá cả hợp lý và đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon