Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Thuận Tây Q7

Phường Tân Thuận Tây, Quận 7 là một khu vực đông dân cư và phát triển trong thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp điện lạnh và nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, có nhiều công ty sửa máy lạnh tại khu vực này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Tân Thuận Tây, Quận 7.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Đô

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Đô được xem là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao của công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu của máy lạnh. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Đô sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Tân Mỹ, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam –

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn

Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao. Công ty TNHH Điện Lạnh Anh Tuấn sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như LG, Samsung, Hitachi, Fujitsu và nhiều thương hiệu khác. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạ

nh cho các công trình dân dụng và thương mại. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ việc xác định sự cố, sửa chữa, bảo trì đến lắp đặt mới. Điện Lạnh Anh Tuấn cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng để đảm bảo rằng máy lạnh của khách hàng hoạt động ổn định và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 212 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam –

Điện thoại: 0977041920

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Phát là một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy lạnh tại Phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Phát sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Daikin, Mitsubishi Electric, Gree và nhiều thương hiệu khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra sự cố trên máy lạnh, từ đó tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Đường số 11N, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam –

Điện thoại: 0902456027

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Đạt

Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Đạt được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh tại Phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tốt nhất. Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Đạt sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như LG, Samsung, Carrier, Panasonic và nhiều thương hiệu khác. Bằng việc sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh được thực hiện một cách chính xác và chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng có khả năng tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại, đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam –

Điện thoại: 0909774995

Các công ty sửa máy lạnh Phường Tân Thuận Tây, Quận 7 không chỉ đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo trì máy lạnh của khách hàng, mà còn mang đến những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của các công ty này đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Trước khi lựa chọn công ty sửa máy lạnh, khách hàng nên xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, uy tín, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên, giá cả và thời gian phục vụ để đảm bảo rằng họ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho máy lạnh của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon