Địa chỉ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thảo Điền Q2

Phường Thảo Điền là một trong những khu vực đông dân cư tại Quận 2, TP.HCM. Với nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, nhiều công ty sửa máy lạnh đã được thành lập tại khu vực này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Thảo Điền, Quận 2.

  1. Công ty TNHH TM&DV Công Nghệ Lạnh Đông Á

Đây là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Thảo Điền, Quận 2. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Công ty sở hữu nhiều thiết bị, dụng cụ hiện đại và được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, v.v. Ngoài ra, Công ty TNHH TM&DV Công Nghệ Lạnh Đông Á còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh và máy lọc nước. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 42 Đ. Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Điện Máy Trường Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Điện Máy Trường Thành là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng cần sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tại Phường Thảo Điền, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Điện Lạnh Điện Máy Trường Thành cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, v.v.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 90 Đ. Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Việt Phát

Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Việt Phát được thành lập từ năm 2005 và đã trở thành một trong những địa chỉ sửa máy lạnh tốt nhất tại Phường Thảo Điền, Quận 2. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Ngoài ra, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Việt Phát còn cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Toshiba, Carrier, v.v. Với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Việt Phát đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Lộc Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Lộc Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại Phường Thảo Điền, Quận 2. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Điện Lạnh Lộc Phát cam kết sửa chữa và bảo trì máy lạnh đúng tiêu chuẩn với giá cả hợp lý nhất. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Fujitsu, Sharp, Gree, v.v. Ngoài ra, Công ty TNHH Điện Lạnh Lộc Phát còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, tủ lạnh và máy lọc nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 28 Đ. Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, Phường Thảo Điền là một trong những khu vực đông dân cư tại Quận 2, TP.HCM, với nhiều công ty sửa máy lạnh có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Trong số đó, top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Thảo Điền, Quận 2 được đánh giá cao bao gồm Công ty TNHH TM&DV Công Nghệ Lạnh Đông Á, Công ty TNHH Điện Lạnh Điện Máy Trường Thành, Công ty TNHH TM&DV Điện Lạnh Việt Phát và Công ty TNHH Điện Lạnh Lộc Phát. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thiết bị và dụng cụ hiện đại, các công ty này cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon