Địa chỉ Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Quốc lộ 22

Đường Quốc lộ 22 là một trong những tuyến đường chính của TPHCM, với sự phát triển đô thị liên tục, nhu cầu sửa chữa tủ lạnh ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 22.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa

Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh hàng đầu trên đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa tủ lạnh đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 69, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nội

Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nội cũng là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín trên đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nội bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị luôn hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15/8 QL22, Mỹ Hòa 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành cũng là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa tủ lạnh trên đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ lắp đặt tủ lạnh mới và bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị luôn hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 21, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Cao Minh

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty TNHH Điện Lạnh Cao Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa tủ lạnh đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Điện Lạnh Cao Minh bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: G100, Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Chung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 22. Đây là những đơn vị uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, cam kết sửa chữa tủ lạnh của khách hàng đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh trên đường Quốc lộ 22, hãy tham khảo các địa chỉ trên để tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon