Địa chỉ Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Nguyễn Văn Trỗi

Mùa hè nóng bức là thời điểm mà các thiết bị làm mát như máy lạnh trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, việc vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết. Các công ty vệ sinh máy lạnh tại Đường Nguyễn Văn Trỗi là những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dưới đây là top 4 công ty vệ sinh máy lạnh tại Đường Nguyễn Văn Trỗi.

  1. Công ty TNHH TM-DV- XNK Tân Phúc Thành

Công ty TNHH TM-DV- XNK Tân Phúc Thành là một trong những công ty tiên phong và uy tín trong lĩnh vực vệ sinh và bảo trì máy lạnh tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các loại máy lạnh hiện đại. Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, Tân Phúc Thành cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh, khử mùi và bảo trì máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống máy lạnh, từ bên ngoài đến bên trong, rồi thực hiện quá trình vệ sinh và khử mùi. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, giúp máy lạnh hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Tân Phúc Thành sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và thân thiện với môi trường để đảm bảo sức khỏe của khách hàng và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 167 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Vệ Sinh Máy Lạnh Hưng Gia Phát

Công ty TNHH TM-DV Vệ Sinh Máy Lạnh Hưng Gia Phát là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh hàng đầu tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hưng Gia Phát đã đạt được uy tín và lòng tin của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả trong các dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa và bảo trì máy lạnh cho cả các hộ gia đình và doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Hưng Gia Phát cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các dịch vụ của Hưng Gia Phát bao gồm vệ sinh toàn bộ hệ thống máy lạnh, kiểm tra các bộ phận, thay thế các bộ phận hỏng hóc và bảo trì định kỳ. Công ty sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và thiết bị hiện đại để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hiệu quả cho máy lạnh. Hơn nữa, Hưng Gia Phát còn cung cấp dịch vụ khắc phục các sự cố về máy lạnh, giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 52B D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Quang Vinh

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Quang Vinh là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh có uy tín và chuyên nghiệp tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp, Quang Vinh cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh, khử mùi và bảo trì máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống máy lạnh, rồi thực hiện quá trình vệ sinh và khử mùi để loại bỏ các vi khuẩn và mùi hôi khó chịu. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, giúp máy lạnh hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Quang Vinh sử dụng các sản phẩm vệ sinh và thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức vững vàng về máy lạnh và các sản phẩm vệ sinh, để đảm bảo cho khách hàng nhận được các dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 38 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Thiên Phúc

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Thiên Phúc là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh uy tín tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên Phúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh, họ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và sản phẩm vệ sinh, để đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh và bảo trì máy lạnh, kiểm tra các bộ phận của máy lạnh, thay thế các bộ phận hỏng hóc và khắc phục các sự cố về máy lạnh. Thiên Phúc sử dụng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng và thiết bị hiện đại để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Thiên Phúc cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành sau dịch vụ, để đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố sau khi vệ sinh hoặc bảo trì.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty vệ sinh máy lạnh Đường Nguyễn Văn Trỗi. Tất cả các công ty đều cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng!


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon