Dịch vụ Sửa camera uy tín Đường Lý Thường Kiệt

Đường Lý Thường Kiệt tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những con đường sầm uất và đông đúc nhất của thành phố. Với số lượng lớn người và phương tiện qua lại, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát trên đường này trở nên vô cùng cần thiết để đảm bảo an ninh và trật tự. Dưới đây là top 4 công ty sửa camera Đường Lý Thường Kiệt.

  1. Công ty TNHH MTV Camera Sài Gòn

Công ty TNHH MTV Camera Sài Gòn là một trong những công ty sửa camera hàng đầu tại TP.HCM. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động và các thiết bị an ninh khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty TNHH MTV Camera Sài Gòn sử dụng các thiết bị và phần mềm hiện đại nhất để đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định và chất lượng tốt nhất. Công ty còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp, bảo hành lên tới 24 tháng và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 324A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thông Minh

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thông Minh là một trong những công ty sửa camera uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và giải pháp an ninh toàn diện. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động và các thiết bị an ninh khác.

Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thông Minh sử dụng các thiết bị và phần mềm tiên tiến nhất để đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định và chất lượng tốt nhất. Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp, bảo hành

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 269 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Thành Phát

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Thành Phát là một trong những công ty sửa camera chuyên nghiệp tại Đường Lý Thường Kiệt. Công ty cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động và các thiết bị an ninh khác.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty luôn đảm bảo cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu nhất cho khách hàng. Công ty sử dụng các thiết bị và phần mềm chất lượng cao để đảm bảo hoạt động ổn định và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: số 270A, Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Anh Tú

Công ty TNHH TM-DV Anh Tú là một trong những công ty sửa camera tại Đường Lý Thường Kiệt. Công ty cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động và các thiết bị an ninh khác.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, công ty TNHH TM-DV Anh Tú cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty sử dụng các thiết bị và phần mềm hiện đại nhất để đảm bảo hoạt động ổn định và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 311 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết:

Trên đường Lý Thường Kiệt, TP. Hồ Chí Minh, các công ty sửa camera được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp và uy tín. Tất cả đều cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu cho khách hàng với các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động và các thiết bị an ninh khác.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon