Dịch vụ Sửa camera uy tín Đường Quốc lộ 22

Đường Quốc lộ 22, là một trong những tuyến đường quan trọng tại Việt Nam, nối liền TPHCM với các tỉnh Miền Tây. Đây cũng là một trong những tuyến đường được đầu tư đồ sộ về hạ tầng giao thông, đi kèm với đó là các công trình dân dụng, công nghiệp, thương mại phát triển như nấm sau mưa. Tuy nhiên, những vấn đề về an ninh trật tự lại xảy ra tại tuyến đường này, khi các vụ trộm cắp, chặt phá camera an ninh liên tục xảy ra. Với mong muốn giải quyết vấn đề này, người dân và doanh nghiệp địa phương đã tìm kiếm và đánh giá top 4 công ty sửa camera Đường Quốc lộ 22, để chọn ra đối tác phù hợp nhất.

  1. Công ty Camera Đông Á

Công ty Camera Đông Á là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa camera tại Đồng Nai, nơi có địa chỉ trụ sở chính của công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Camera Đông Á được đánh giá là một trong những đối tác uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm camera an ninh, từ các loại đơn giản đến cao cấp.

Ngoài ra, Camera Đông Á cũng sở hữu hệ thống dịch vụ hậu mãi chu đáo, bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng, đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng nhằm tăng hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống camera an ninh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 69, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Camera Sài Gòn

Công ty Camera Sài Gòn là một đơn vị sửa chữa camera có trụ sở tại TPHCM, nhưng hoạt động rộng khắp khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Được thành lập từ năm 2010, Camera Sài Gòn đã nhanh chóng trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của các doanh nghiệp và cá nhân tại khu vực này.

Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm camera an ninh. Ngoài ra, công ty còn sở hữu các thiết bị sửa chữa hiện đại, giúp việc xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điểm đặc biệt của Camera Sài Gòn là họ cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho từng khách hàng, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15/8 QL22, Mỹ Hòa 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Camera Minh Phú

Công ty Camera Minh Phú là một trong những công ty sửa chữa camera uy tín tại Đồng Nai, hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2012. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tay nghề cao, Camera Minh Phú được đánh giá là một trong những đối tác chất lượng và tin cậy nhất tại khu vực này.

Công ty sở hữu các thiết bị sửa chữa hiện đại, cùng với đó là các sản phẩm camera an ninh chất lượng cao từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Bosch, Samsung… Bên cạnh đó, Camera Minh Phú còn cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng, từ việc lắp đặt, cài đặt đến bảo trì và bảo dưỡng hệ thống camera an ninh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 21, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Camera Hải Đăng

Công ty Camera Hải Đăng được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt camera an ninh tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng với đó là các thiết bị sửa chữa và lắp đặt hiện đại, Camera Hải Đăng được đánh giá là một trong những đối tác tin cậy và chất lượng nhất tại khu vực này.

Công ty sở hữu các sản phẩm camera an ninh chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Bosch, Samsung,.. Điểm đặc biệt của Camera Hải Đăng là họ cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hệ thống camera an ninh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, cài đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống camera an nin

Ngoài ra, Camera Hải Đăng còn có chính sách bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong trường hợp xảy ra sự cố với hệ thống camera an ninh. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng lựa chọn công ty này để sửa chữa và lắp đặt hệ thống camera an ninh của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: G100, Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Chung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, các công ty sửa camera đường Quốc lộ 22 đều có những điểm mạnh riêng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đối với mỗi khách hàng, yêu cầu và nhu cầu của họ có thể khác nhau. Vì vậy, khi chọn công ty sửa chữa camera, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty, cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên của họ.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon