Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Đường Lý Tự Trọng

Máy giặt đã trở thành một thiết bị gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, những sự cố hư hỏng về máy giặt có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây ra sự bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa máy giặt là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 4 công ty sửa máy giặt đường Lý Tự Trọng, giúp cho người dân khu vực này có thể tìm được địa chỉ sửa chữa máy giặt chất lượng.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phú là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy giặt với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng. Chính sách bảo hành và hậu mãi của công ty cũng rất tốt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 221 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh cũng là một trong những công ty sửa chữa máy giặt tốt nhất tại đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa máy giặt tối ưu nhất, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy giặt với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng. Chính sách bảo hành và hậu mãi của công ty cũng được đánh giá rất cao.

Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Long là một trong những địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín và chất lượng tại đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ sửa chữa máy giặt của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy giặt, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 169 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

3. Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Long

Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Long luôn sử dụng các thiết bị và phụ tùng chính hãng để sửa chữa máy giặt, đảm bảo an toàn và tối ưu cho khách hàng. Chính sách bảo hành và hậu mãi của công ty cũng rất tốt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 307 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Á

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa chữa máy giặt tốt nhất tại đường Lý Tự Trọng là Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Á. Công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Nam Á còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy giặt với giá cả hợp lý. Chính sách bảo hành và hậu mãi của công ty cũng rất tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 156/2 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa chữa máy giặt tốt nhất tại đường Lý Tự Trọng, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành, hậu mãi tốt. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy giặt, hãy liên hệ ngay với những công ty trên để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng và hiệu


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon