Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Đường Phạm Văn Đồng

Đường Phạm Văn Đồng là một trong những con đường lớn và đông đúc nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư và cửa hàng buôn bán. Vì vậy, nhu cầu sửa máy giặt tại đường Phạm Văn Đồng cũng rất cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy giặt đường Phạm Văn Đồng.

  1. Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty Hưng Thịnh là một trong những đơn vị sửa máy giặt tại đường Phạm Văn Đồng có uy tín và chuyên nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, có thể giải quyết các sự cố liên quan đến máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hưng Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành chất lượng và giá cả hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sửa chữa máy giặt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 318 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Phương Anh

Công ty Phương Anh là một trong những đơn vị sửa máy giặt tại đường Phạm Văn Đồng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy giặt, đảm bảo khả năng xử lý các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chính sách bảo hành chất lượng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 236 Đ. Phạm Văn Đồng, Khu phố 4, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 71315, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Hồng Thắm

Công ty Hồng Thắm là một trongnhững công ty sửa máy giặt tại đường Phạm Văn Đồng có uy tín và chất lượng dịch vụ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hồng Thắm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1016 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Việt Phát

Công ty Việt Phát là một trong những đơn vị sửa máy giặt tại đường Phạm Văn Đồng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo khả năng xử lý các sự cố liên quan đến máy giặt nhanh chóng và hiệu quả. Việt Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt với chất lượng và giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành chất lượng và dài hạn, giúp khách hàng an tâm sử dụng máy giặt sau khi được sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1068 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, đường Phạm Văn Đồng là một trong những khu vực đông đúc và tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư và cửa hàng buôn bán ở thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại đây là rất lớn. Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt tại đường Phạm Văn Đồng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những công ty này để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon