Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Mai Chí Thọ

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ, máy lạnh trở nên thông minh, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy lạnh cũng có thể gặp phải những sự cố và cần được sửa chữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy lạnh đường Mai Chí Thọ để giúp bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa máy lạnh của mình.

  1. Công ty Điện Lạnh Hòa Phát

Công ty Điện Lạnh Hòa Phát là một trong những địa chỉ được khá nhiều người tin tưởng khi cần sửa máy lạnh tại đường Mai Chí Thọ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty Điện Lạnh Hòa Phát đã trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu tại TP.HCM.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị hiện đại để sửa chữa máy lạnh. Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các linh kiện máy lạnh chính hãng với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 137 Đ. Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Minh Thành

Công ty Điện Lạnh Minh Thành là một công ty chuyên sửa chữa máy lạnh tại đường Mai Chí Thọ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Công ty Điện Lạnh Minh Thành có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp. Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có đầy đủ các linh kiện máy lạnh chính hãng và sẵn sàng cung cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 368 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Sài Gòn

Công ty Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu tại đường Mai Chí Thọ khi nói đến việc sửa chữa máy lạnh. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đảm bảo cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Điện Lạnh Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Họ có thể xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến máy lạnh, từ sửa chữa đến bảo trì và lắp đặt. Công ty cũng cung cấp các linh kiện máy lạnh chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 209 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Khánh Nguyên

Công ty Điện Lạnh Khánh Nguyên là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại đường Mai Chí Thọ. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh và đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh. Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Công ty cũng cung cấp các linh kiện máy lạnh chính hãng với giá cả hợp lý và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 550 Đ. Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh tại đường Mai Chí Thọ mà chúng tôi giới thiệu. Để chọn được địa chỉ sửa máy lạnh uy tín và chất lượng, bạn nên cân nhắc các yếu tố như kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên, chất lượng linh kiện và đánh giá từ khách hàng trước đó. Chúc bạn thành công trong việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh của mình!


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon