Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Ngô Gia Tự

Máy lạnh là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các loại máy lạnh ngày càng được nâng cấp và tiện ích hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy lạnh cũng có thể bị hư hỏng hoặc gặp sự cố. Để sửa chữa và bảo trì máy lạnh hiệu quả, người tiêu dùng cần tìm kiếm các công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Dưới đây là top 4 công ty uy tín sửa máy lạnh tại Đường Ngô Gia Tự.

  1. Công ty Điện Lạnh Đại Phát

Công ty Điện Lạnh Đại Phát được thành lập từ năm 1998, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh. Công ty Điện Lạnh Đại Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao, có thể giải quyết mọi sự cố về máy lạnh cho khách hàng. Điểm mạnh của công ty Điện Lạnh Đại Phát là cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và chính xác, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Công ty Điện Lạnh Đại Phát cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và tư vấn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Khang Phúc

Công ty Điện Lạnh Khang Phúc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại Đường Ngô Gia Tự. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy lạnh. Công ty Điện Lạnh Khang Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty Điện Lạnh Khang Phúc còn cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 508 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh tại Đường Ngô Gia Tự. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, đảm bảo sửa chữa máy lạnh hiệu quả và an toàn. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho mọi loại máy, từ máy lạnh gia đình đến máy lạnh công nghiệp. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Điện Lạnh Minh Đức

Công ty Điện Lạnh Minh Đức là một trong những địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín tại Đường Ngô Gia Tự. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh. Công ty Điện Lạnh Minh Đức cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng cao, đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có các chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh sau khi sửa chữa, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 47 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, khi gặp sự cố với máy lạnh, khách hàng cần phải tìm kiếm các công ty uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Các công ty Điện Lạnh Đại Phát, Điện Lạnh Khang Phúc, Điện Lạnh Hưng Thịnh và Điện Lạnh Minh Đức là những địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Đường Ngô Gia Tự. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các công ty này sẽ đảm bảo sửa chữa và bảo trì máy lạnh cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon