Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Bình Trưng Đông Q2

Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực phát triển nhất của thành phố, với nhiều khu đô thị hiện đại và sầm uất. Với sự phát triển này, nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng tăng cao và cùng với đó là nhu cầu sửa chữa máy lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Phong

Hoàng Phong là một công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy lạnh, Hoàng Phong đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong khu vực.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh các loại như máy lạnh tủ đứng, máy lạnh tủ ngang, máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần và máy lạnh giấu trần. Đội ngũ kỹ thuật của công ty Hoàng Phong được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh. Họ có thể xử lý các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp như lỗi điện, lỗi gas, lỗi quạt và lỗi máy nén.

Ngoài ra, Hoàng Phong còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh mới, bảo trì định kỳ và thay thế linh kiện máy lạnh. Công ty luôn cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý và thời gian phục vụ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 136 Đường số 11, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Nhanh Hải Đăng

Hải Đăng là một công ty sửa máy lạnh có uy tín và chất lượng tại Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Đối với dịch vụ sửa chữa máy lạnh, Hải Đăng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và phát hiện sự cố của máy lạnh, đảm bảo cho khách hàng có được sự thoải mái và tiết kiệm chi phí. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, Hải Đăng đã trở thành một trong những công ty được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất tại khu vực Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường Số 4, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Máy Lạnh Trường Thọ

Công ty Máy Lạnh Trường Thọ được biết đến là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy lạnh với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Công ty Máy Lạnh Trường Thọ luôn đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất với giá cả phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có khả năng xử lý các vấn đề về máy lạnh từ đơn giản đến phức tạp.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy lạnh, giúp máy lạnh hoạt động ổn định và tránh hư hỏng đột ngột. Công ty Máy Lạnh Trường Thọ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41 Đường Số 41, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Tâm Phú

Công ty Sửa Máy Lạnh Tâm Phú là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất với giá cả phải chăng.

Công ty Sửa Máy Lạnh Tâm Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh như: vệ sinh, bảo trì, thay thế linh kiện, sửa chữa các lỗi kỹ thuật, lắp đặt mới và nâng cấp máy lạnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về máy lạnh của khách hàng.

Công ty Sửa Máy Lạnh Tâm Phú cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt nhất với giá cả hợp lý và đảm bảo tính bền vững của máy lạnh sau khi được sửa chữa. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các gói bảo trì định kỳ cho máy lạnh giúp đảm bảo cho máy lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 7, Đường số 6/16 Đường số 7, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các công ty trên để sửa chữa, lắp đặt và bảo trì máy lạnh cho gia đình hay văn phòng của mình.

Tuy nhiên, khi chọn lựa công ty sửa máy lạnh, khách hàng nên chú ý đến các yếu tố như: uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, giá cả và đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao hay không. Điều này sẽ giúp khách hàng chọn được một công ty sửa máy lạnh đáng tin cậy và mang lại hiệu quả tốt nhất cho máy lạnh của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon