Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Nguyễn Thái Bình Q1

Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 là một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều tòa nhà cao tầng, cửa hàng, văn phòng, khách sạn… và nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng tăng cao. Vì thế, việc tìm kiếm một công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực này là rất quan trọng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy lạnh phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

  1. Công ty TNHH MTV TM&DV Kỹ Thuật Số Nhà Xinh

Công ty TNHH MTV TM&DV Kỹ Thuật Số Nhà Xinh là một trong những công ty hàng đầu về sửa máy lạnh tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh của nhiều hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung, Carrier…

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng từ gia đình đến doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Bên cạnh đó, công ty còn cam kết đem đến cho khách hàng giá cả hợp lý, thời gian hoàn thành nhanh chóng và dịch vụ hậu mãi tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành Phát

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành Phát là một trong những công ty chuyên sửa máy lạnh tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng tại khu vực này.

Công ty sử dụng các thiết bị, công cụ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các gói bảo trì định kỳ cho máy lạnh để đảm bảo hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ của máy lạnh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa trong thời gian dài.

Công ty TNHH TM-DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Thành Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng từ gia đình, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng… Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn lựa chọn và thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho các công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Máy Lạnh Lạc Việt

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Lạc Việt là một trong những địa chỉ uy tín về sửa máy lạnh tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và lắp đặt máy lạnh cho các khách hàng từ gia đình đến doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng… Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 5 Đ. Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Máy Lạnh Điện Lạnh Việt Hưng

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Điện Lạnh Việt Hưng là một trong những công ty chuyên sửa máy lạnh tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh, công ty đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty sử dụng các thiết bị, công cụ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao để đảm bảo sửa chữa và bảo trì máy lạnh của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho các công trình xây dựng như văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn…

Công ty TNHH Sửa Máy Lạnh Điện Lạnh Việt Hưng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí bảo trì trong thời gian dài. Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”, công ty luôn tận tâm với từng khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 71010, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là những công ty sửa máy lạnh phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh. Những công ty này đều sử dụng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

Qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp quý độc giả có thêm thông tin và lựa chọn được địa chỉ sửa máy lạnh tốt nhất tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Tuy nhiên, trước khi chọn một công ty sửa máy lạnh nào, hãy cân nhắc kỹ về chất lượng dịch vụ, giá cả và uy tín của công ty đó để tránh những rủi ro không đáng có.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon