Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Phú Mỹ Q7

Phường Phú Mỹ, Quận 7 là một trong những khu vực sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhu cầu sử dụng máy lạnh cao do tình hình khí hậu nóng ẩm. Để đáp ứng nhu cầu này, đã xuất hiện nhiều công ty sửa máy lạnh tại Phường Phú Mỹ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Phú Mỹ, Quận 7.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng cam kết sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh đúng tiêu chuẩn với giá cả hợp lý nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba, v.v. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng và đáp ứng mọi nhu cầu về máy lạnh của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 600 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72906, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Nam là một trong những công ty sửa máy lạnh có uy tín và kinh nghiệm tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Nam cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Hitachi, Carrier, v.v. Ngoài ra, công ty cũng có các dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Lô F8, Đ. Số 1, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh đáng tin cậy và chất lượng tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu về máy lạnh, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu của máy lạnh.

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Electric, Daikin, Panasonic, Toshiba, Gree, v.v. Bằng việc sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo sửa chữa máy lạnh một cách chính xác và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại, đảm bảo khách hàng có hệ thống máy lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 57 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Quân

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Quân là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Phú Mỹ, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Quân sử dụng các công nghệ hiện đại và thiết bị chuyên dụng để xác định và khắc phục các sự cố về máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Quân cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Hitachi, Fujitsu, v.v. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật uy tín và chất lượng

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tóm lại, từng bước chọn lọc, chúng ta đã tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Phú Mỹ, Quận 7. Các công ty như TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng, TNHH Điện Lạnh Phương Nam, TNHH Điện Lạnh Tân Phát và TNHH Điện Lạnh Minh Quân đều đáng tin cậy với kinh nghiệm, chuyên môn cao và dịch vụ chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm giao phó việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh cho những công ty này, biết rằng công việc sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon