Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Bình

Phường Tân Bình là một khu vực đông đúc và sầm uất tại thành phố. Với khí hậu nóng ẩm, máy lạnh trở thành một thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các hộ gia đình và doanh nghiệp trong khu vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty sửa máy lạnh Phường Tân Bình, dưới đây là top 4 công ty mà bạn có thể xem xét:

  1. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình:

Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy lạnh tại Phường Tân Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình sử dụng các công nghệ tiên tiến và linh kiện chất lượng cao để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 33 Đường số 27A -Khu C, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 711006, Việt Nam

2. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Phát:

Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Phát là một trong những công ty uy tín trong việc sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh tại Phường Tân Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Phát sử dụng các phương pháp sửa chữa hiệu quả và linh kiện chính hãng để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 2 19A, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Hưng:

Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Hưng là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh tại Phường Tân Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu về các loại máy lạnh, công ty cam kết đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp đối với mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Hưng sử dụng các công nghệ tiên tiến và linh kiện chất lượng để đảm bảo sự hoạt động ổn định và hiệu quả của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 102 Cao Đức Lân, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Minh:

Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Minh cũng là một trong những công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại Phường Tân Bình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao. Công ty Sửa Máy Lạnh Tân Bình Minh sử dụng các công nghệ tiên tiến và linh kiện chính hãng để đảm bảo máy lạnh hoạt động ổn định và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Tân Bình mà bạn có thể tham khảo. Hãy xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như đánh giá từ khách hàng trước đó để chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của bạn.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon