Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Tân Thuận Đông Q7

Phường Tân Thuận Đông, Quận 7 là một khu vực sôi động và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự gia tăng nhu cầu sử dụng máy lạnh, đã xuất hiện nhiều công ty sửa máy lạnh tại Phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, công ty đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu về máy lạnh, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu của máy lạnh. Công ty sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, Toshiba, v.v. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 Đường Số 19, Tân Thuận Đông, Quận 7
Điện thoại: 0977041920

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt là một công ty sửa máy lạnh đáng tin cậy tại Phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng cao. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt sửa chữa máy lạnh của các thương hiệu hàng đầu như LG, Samsung, Hitachi, Fujitsu, v.v. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đáp ứng mọi yêu cầu với tốc độ phục vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1018 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7
Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát là một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy lạnh tại Phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh chất lượng. Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Phát có khả năng xử lý các sự cố và lỗi kỹ thuật trên máy lạnh của các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Daikin, Mitsubishi Electric, Gree, v.v. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh định kỳ, giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62/19 Đường Số 15, Tân Thuận Đông, Quận 7
Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Triển

Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Triển là một trong những công ty sửa máy lạnh hàng đầu tại Phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kiến thức sâu về các hãng máy lạnh hàng đầu như LG, Samsung, Carrier, Panasonic, v.v. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các công trình dân dụng và thương mại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62/19 Đường Số 15, Tân Thuận Đông, Quận 7
Điện thoại: 0909774995

Trên đây là top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các công ty này để sửa chữa, bảo trì hoặc lắp đặt máy lạnh cho căn nhà hoặc công trình của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon