Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín Phường Thạnh Mỹ Lợi Q2

Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực tập trung nhiều căn hộ chung cư và văn phòng làm việc, do đó, nhu cầu sử dụng máy lạnh tại đây cũng rất lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lạnh trong thời gian dài, máy có thể gặp phải những sự cố, lỗi kỹ thuật và cần được sửa chữa. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy lạnh Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Thành

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Thành là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tại Phường Thạnh Mỹ Lợi quan tâm và tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy lạnh như máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh giấu trần, máy lạnh treo tường,… của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Sharp…

Công ty Tân Thành cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp, đồng thời giá cả hợp lý và cạnh tranh, phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như mua bán, lắp đặt máy lạnh, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh,… với chính sách bảo hành dài hạn và ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 53 Đường Quách Giai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Phương Đông

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Phương Đông cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, lắp đặt các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, LG, Samsung…

Công ty Phương Đông cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng, giá cả cạnh tranh và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 11 Nguyễn Thanh Sơn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Hưng

Công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Hưng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín và chất lượng tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy lạnh và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Vũ Hưng có thể sửa chữa, bảo trì các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, LG, Samsung… Công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như mua bán, lắp đặt máy lạnh mới, bảo dưỡng, vệ sinh, di dời, nạp gas,…

Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hành tốt, tư vấn miễn phí và giá cả cạnh tranh, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 71 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Thịnh

Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Thịnh cũng là một trong những công ty sửa máy lạnh uy tín tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đảm bảo sửa chữa, bảo trì các loại máy lạnh của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Mitsubishi Electric, LG, Samsung…

Công ty Phát Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, chất lượng, giá cả cạnh tranh và có chính sách bảo hành dài hạn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, di dời, vệ sinh, nạp gas và bảo dưỡng máy lạnh. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành tốt và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Nhờ vào những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, Công ty TNHH Điện Lạnh Phát Thịnh đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tại Phường Thạnh Mỹ Lợi và khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:  17C Đ. số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tổng kết

Tổng hợp lại, khi cần sửa máy lạnh Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể lựa chọn các công ty sửa máy lạnh uy tín như công ty TNHH Điện Lạnh Hà Nội, công ty TNHH Điện Lạnh Phương Đông, công ty TNHH Điện Lạnh Vũ Hưng và công ty TNHH Điện Lạnh Phát Thịnh.

Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị để sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy lạnh. Ngoài ra, các công ty còn có chính sách bảo hành tốt, giá cả cạnh tranh và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Điều quan trọng nhất là khách hàng cần lựa chọn đúng công ty sửa máy lạnh để đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy lạnh.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon