Dịch vụ Sửa Máy Lạnh uy tín tại Đường Hồng Bàng

Máy lạnh là một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu trong các ngôi nhà, văn phòng, hay công ty hiện nay. Tuy nhiên, những lỗi phát sinh khiến cho máy lạnh không hoạt động đúng cách, làm giảm hiệu suất làm việc của máy, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Để khắc phục tình trạng này, nhu cầu sửa chữa máy lạnh ngày càng được quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn. Trong đó, Công ty Sửa Máy Lạnh Đường Hồng Bàng đã tạo được uy tín, sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về tốp 4 công ty sửa máy lạnh Đường Hồng Bàng.

 1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Thành Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Hà Thành (HATHACO) được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho các đối tác lớn như Tập đoàn Bitexco, BIDV, Tập đoàn FLC, Sun Group, Lotte Mart, … với số lượng máy lạnh sửa chữa lên đến hàng ngàn chiếc. HATHACO sở hữu đầy đủ các loại linh kiện phụ tùng chính hãng để sửa chữa máy lạnh nhanh chóng và chính xác nhất. Đặc biệt, HATHACO cam kết thời gian sửa chữa nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Số điện thoại: 0977041920

  Địa chỉ: 551 Đ. Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 2. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Trung Tín Trung Tín là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho tất cả các hãng máy lạnh như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba,… Ngoài ra, Trung Tín còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, vệ sinh và thay thế linh kiện, tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của máy lạnh. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết giá cả cạnh tranh, thời gian sửa chữa nhanh chóng và bảo hành dài hạn.

  Thông tin liên hệ:

  Số điện thoại: 0903078143

  Địa chỉ: 747 Đ. Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
 1. Công Ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Khánh Đăng Khánh Đăng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại Đường Hồng Bàng. Công ty được thành lập từ năm 2011, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Khánh Đăng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì, vệ sinh, thay thế linh kiện chính hãng. Công ty luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn.

  Thông tin liên hệ:

  Số điện thoại: 0902456027

  Địa chỉ: 307 Đ. Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 2. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Sài Gòn Sài Gòn là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Đường Hồng Bàng với hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho tất cả các loại máy lạnh, từ máy lạnh gia đình cho đến máy lạnh công nghiệp. Ngoài ra, Sài Gòn còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ, thay thế linh kiện chính hãng. Công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý, thời gian sửa chữa nhanh chóng và chế độ bảo hành tốt.

  Thông tin liên hệ:

  Số điện thoại: 0909774995

  Địa chỉ: 308 Đ. Hồng Bàng, Phường 15, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, Công ty Sửa chữa Máy Lạnh Đường Hồng Bàng đã tạo được uy tín, sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng với tốp 4 công ty sửa máy lạnh hàng đầu như HATHACO, Trung Tín, Khánh Đăng và Sài Gòn. Đây là những địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể yên tâm.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon