Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Đường Điện Biên Phủ

Tủ lạnh là một thiết bị quan trọng trong gia đình, giúp bảo quản thực phẩm và đồ uống một cách hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, do sử dụng liên tục và trong thời gian dài, tủ lạnh có thể gặp phải nhiều vấn đề như hư hỏng, đóng tuyết, không lạnh, chảy nước và nhiều vấn đề khác. Đó chính là lúc bạn cần tới những công ty sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục những sự cố trên. Dưới đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Điện Biên Phủ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Điện Biên Phủ

Công ty Sửa Tủ Lạnh Điện Biên Phủ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại đường Điện Biên Phủ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về các loại tủ lạnh khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Toshiba, Panasonic và nhiều hãng khác.

Công ty Sửa Tủ Lạnh Điện Biên Phủ sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sửa chữa tủ lạnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính sách bảo hành tốt cùng giá cả hợp lý là những điểm mạnh của công ty này, mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 145 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Sài Gòn

Công ty Sửa Tủ Lạnh Sài Gòn là một công ty sửa chữa tủ lạnh có uy tín và kinh nghiệm tại đường Điện Biên Phủ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh của mình.

Công ty Sửa Tủ Lạnh Sài Gòn sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sửa chữa tủ lạnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính sách bảo hành tốt cùng giá cả hợp lý là những điểm mạnh của công ty này, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 300 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Châu

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Châu là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại đường Điện Biên Phủ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về các loại tủ lạnh từ những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba và nhiều hãng khác.

Công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Châu luôn sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến để sửa chữa tủ lạnh của khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cùng với giá cả phải chăng là những điểm mạnh của công ty này. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Sửa Tủ Lạnh Hải Châu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 256 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Tủ Lạnh Đại Đồng Thành

Công ty Sửa Tủ Lạnh Đại Đồng Thành là một trong những công ty sửa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sự chuyên nghiệp, công ty đảm bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh của mình.

Công ty Sửa Tủ Lạnh Đại Đồng Thành sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sửa chữa tủ lạnh một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính sách bảo hành tốt cùng với giá cả phải chăng là những điểm mạnh của công ty này. Khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Sửa Tủ Lạnh Đại Đồng Thành.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 293 Đ. Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh tại đường Điện Biên Phủ mà bạn có thể tham khảo khi gặp phải sự cố với tủ lạnh của mình. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon