Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Lê Văn Sỹ

Tủ lạnh là một thiết bị gia đình quan trọng giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tuy nhiên, việc sửa chữa tủ lạnh có thể khá phức tạp và cần được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa tủ lạnh tại đường Lê Văn Sỹ, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Phú Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Phú được thành lập từ năm 2009 và có địa chỉ tại số 217, đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Phú đã xây dựng được uy tín và chất lượng dịch vụ trong lòng khách hàng tại đường Lê Văn Sỹ.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Phú có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty còn có các dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, nạp gas, và thay thế linh kiện tủ lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tân Phú có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ vì công ty cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho tủ lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Xây dựng được uy tín và danh tiếng tốt trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại đường Lê Văn Sỹ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 231 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty TNHH Điện Lạnh Nguyễn Thanh Liêm

Công ty TNHH Điện Lạnh Nguyễn Thanh Liêm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, nạp gas và thay thế linh kiện tủ lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Nguyễn Thanh Liêm có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ bởi công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 75-77 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát được thành lập từ năm 2010 và có địa chỉ tại số 296, đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành tại đường Lê Văn Sỹ.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, nạp gas và thay thế linh kiện tủ lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Vạn Phát có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ bởi công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 365 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 722300, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hải Phong Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Phong được thành lập từ năm 2012 và có địa chỉ tại số 180 đường Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty TNHH Điện Lạnh Hải Phong đã xây dựng được uy tín và danh tiếng tốt trong ngành.

Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Phong có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh tủ lạnh, nạp gas và thay thế linh kiện tủ lạnh.

Khách hàng của công ty TNHH Điện Lạnh Hải Phong có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ bởi công ty cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho tủ lạnh. Công ty còn có chính sách bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 294 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh đường Lê Văn Sỹ, các công ty trên đều là những lựa chọn đáng tin cậy. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, các công ty này sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ và giá cả hợp lý của các công ty này.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon