Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Lý Tự Trọn

Tủ lạnh là một thiết bị gia đình không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Chúng ta sử dụng tủ lạnh hàng ngày để giữ cho thực phẩm tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, đôi khi tủ lạnh của bạn có thể gặp sự cố và cần được sửa chữa để tiếp tục hoạt động tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Lý Tự Trọng.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Gia

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Gia được thành lập từ năm 2006 và là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh trên đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Hoàng Gia cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Ngoài việc sửa chữa tủ lạnh, công ty Hoàng Gia cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện lạnh như lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, công ty Hoàng Gia đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 221 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Phát được thành lập từ năm 2005 và cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh và các thiết bị điện lạnh khác. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và nhiệt tình, công ty Tân Phát cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Công ty Tân Phát cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh định kỳ cho tủ lạnh và máy lạnh, giúp đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn hoạt động tốt nhất có thể. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty Tân Phát đã chiếm được lòng tin và sự ủng hộ từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 307 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Ánh Dương

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Ánh Dương là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín trên đường Lý Tự Trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, công ty Ánh Dương cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Công ty Ánh Dương chuyên sửa chữa tủ lạnh của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Panasonic, Toshiba và Electrolux. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 169 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh An Khang

Công ty TNHH Điện Lạnh An Khang được thành lập từ năm 2003 và là một trong những công ty sửa tủ lạnh hàng đầu trên đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, công ty An Khang cam kết sẽ sửa chữa tủ lạnh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài sửa chữa tủ lạnh, công ty An Khang còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện lạnh như lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy lạnh. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty An Khang luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 156/2 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Lý Tự Trọng. Mỗi công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Nếu tủ lạnh của bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với các công ty này để được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon