Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Mai Chí Thọ

Đường Mai Chí Thọ tại quận 2, TP.HCM là nơi tập trung nhiều công ty sửa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Mai Chí Thọ.

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Tín Phát Công ty Tín Phát là một trong những công ty sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại đường Mai Chí Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng nhất.

Công ty Tín Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bảo trì và vệ sinh tủ lạnh cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề liên quan đến tủ lạnh, từ các vấn đề cơ bản như thay đổi linh kiện đến các vấn đề phức tạp hơn như sửa chữa mạch điện. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, công ty luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 137 Đ. Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Thành Công Công Ty Sửa Tủ Lạnh Thành Công là một trong những địa chỉ sửa tủ lạnh chất lượng tại đường Mai Chí Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Thành Công cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bảo trì và vệ sinh tủ lạnh cho khách hàng. Với phương châm “Sửa tốt – bảo trì lâu”, công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đạt tiêu chuẩn cao với giá cả hợp lý nhất và chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ sửa chữa tủ lạnh của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 368 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

3. Công ty Sửa Tủ Lạnh Tân Phú

Công ty Tân Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bảo trì và vệ sinh tủ lạnh cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng từ khi liên hệ đến khi hoàn tất sửa chữa. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 507 Mai Chí THọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh Công Ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh là một địa chỉ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại đường Mai Chí Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, công ty cam kết sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề liên quan đến tủ lạnh.

Công Ty Sửa Tủ Lạnh Hưng Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bảo trì và vệ sinh tủ lạnh cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật viên về các vấn đề như: sửa chữa mạch điện, thay thế các linh kiện hỏng, làm mới và vệ sinh tủ lạnh. Với phương châm “Chất lượng tốt nhất – Giá cả hợp lý nhất”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 550 Đ. Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết Trên đây là top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Mai Chí Thọ. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng nhất. Hơn nữa, các công ty này đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon