Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh uy tín Đường Quốc lộ 13

Trên đường Quốc lộ 13, có rất nhiều cửa hàng và công ty sửa chữa tủ lạnh. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị sửa chữa tốt và uy tín là không dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 13.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất trên đường Quốc lộ 13. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa tủ lạnh đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đa dạng, từ các sự cố đơn giản như không lạnh, không hoạt động, đến các sự cố phức tạp hơn như hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 620 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tuấn Anh

Công ty TNHH Điện Lạnh Tuấn Anh là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh chất lượng nhất trên đường Quốc lộ 13. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa tủ lạnh đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Tuấn Anh cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đa dạng, từ các sự cố đơn giản như không lạnh, không hoạt động, đến các sự cố phức tạp hơn như hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 331 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thàn

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành cũng là một địa chỉ tin cậy để sửa chữa tủ lạnh trên đường Quốc lộ 13. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết đưa ra các giải pháp sửa chữa tối ưu cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Điện Lạnh Minh Thành bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị luôn hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:277 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng

Công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh hàng đầu trên đường Quốc lộ 13. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa tủ lạnh đúng tiêu chuẩn và nhanh chóng.

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của công ty TNHH Điện Lạnh Phúc Hưng bao gồm sửa chữa các sự cố như tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, hư hỏng bộ lọc, máy nén hoặc van đóng mở. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tủ lạnh để giữ cho thiết bị hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 216 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, đó là top 4 công ty sửa chữa tủ lạnh đường Quốc lộ 13 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Đây đều là các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa tủ lạnh đường Quốc lộ 13.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon