Dịch vụ Vệ Sinh Máy Giặt uy tín Đường Lý Tự Trọng

Máy giặt là một thiết bị quan trọng trong việc giặt đồ của gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy giặt sẽ bị bám đầy bụi bẩn, vi khuẩn và cặn bẩn. Điều này không chỉ làm giảm hiệu suất hoạt động của máy giặt mà còn gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn. Để giải quyết vấn đề này, các công ty vệ sinh máy giặt đã xuất hiện và phát triển trong những năm gần đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty vệ sinh máy giặt tại Đường Lý Tự Trọng.

  1. Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Lý Tự Trọng

Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Lý Tự Trọng là một trong những công ty hàng đầu về vệ sinh máy giặt tại Đường Lý Tự Trọng. Công ty chuyên vệ sinh, sửa chữa và bảo trì máy giặt cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Đường Lý Tự Trọng. Đội ngũ nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Công ty cũng sử dụng các sản phẩm chất lượng và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng máy giặt của bạn được vệ sinh và bảo trì tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 52 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Hai Bà Trưng

Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Hai Bà Trưng là một công ty chuyên về vệ sinh, bảo trì và sửa chữa máy giặt. Công ty đã được thành lập từ nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy giặt cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Đường Hai Bà Trưng. Công ty luôn cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 7 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Phan Đình Phùng

Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Phan Đình Phùng là một trong những công ty hàng đầu về vệ sinh, sửa chữa và bảo trì máy giặt tại Đường Phan Đình Phùng. Công ty chuyên về vệ sinh và bảo trì máy giặt cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Đường Phan Đình Phùng. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty luôn sử dụng các sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo rằng máy giặt của bạn được vệ sinh và bảo trì tốt nhất. Công ty cũng cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì nhanh chóng và hiệu quả, giúp cho máy giặt của bạn hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: số 237 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Nguyễn Du

Công ty Vệ sinh máy giặt Đường Nguyễn Du là một trong những công ty chuyên về vệ sinh, sửa chữa và bảo trì máy giặt tại Đường Nguyễn Du. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc vệ sinh và bảo trì máy giặt. Công ty cũng sử dụng các sản phẩm chất lượng và thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng máy giặt của bạn được vệ sinh và bảo trì tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 104 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc vệ sinh và bảo trì máy giặt là rất quan trọng để đảm bảo rằng máy giặt hoạt động tốt và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn top 4 công ty vệ sinh máy giặt tại Đường Lý Tự Trọng, Đường Hai Bà Trưng, Đường Phan Đình Phùng và Đường Nguyễn Du. Tất cả các công ty đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo để đảm bảo rằng máy giặt của bạn được vệ sinh và bảo trì tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh và bảo trì máy giặt tốt nhất, hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon