Dịch vụ Vệ Sinh Máy Giặt uy tín Đường Nguyễn Thị Minh Khai

Trong cuộc sống hiện đại, việc sở hữu một chiếc máy giặt đang trở thành xu hướng phổ biến. Máy giặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc giặt giũ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy giặt cũng cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo cho hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Đường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những con đường trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường này, có nhiều công ty vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty vệ sinh máy giặt đường Nguyễn Thị Minh Khai hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Dương Dương Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Dương Dương được thành lập từ năm 2006, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy giặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh máy giặt cơ bản, vệ sinh máy giặt sâu, vệ sinh máy giặt tại nhà và thay thế linh kiện máy giặt. Công ty sử dụng sản phẩm vệ sinh an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà ITAXA, 122-126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Vệ sinh Hợp Nhất Công ty TNHH TM DV Vệ sinh Hợp Nhất là một trong những công ty vệ sinh máy giặt hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Công ty cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh máy giặt đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ dịch vụ vệ sinh máy giặt cơ bản đến vệ sinh máy giặt sâu, vệ sinh máy giặt tại nhà và thay thế linh kiện máy giặt. Các sản phẩm vệ sinh của công ty đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 43-45-47 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ sinh Điện Lạnh Thạnh Xuân Công ty TNHH Vệ sinh Điện Lạnh Thạnh Xuân là một trong những công ty vệ sinh máy giặt uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy giặt, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ vệ sinh chất lượng và hiệu quả.

Công ty cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh máy giặt đa dạng, bao gồm vệ sinh máy giặt cơ bản, vệ sinh máy giặt sâu và thay thế linh kiện máy giặt. Các sản phẩm vệ sinh của công ty đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 70, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Đa Kao Quận 1 Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Vệ sinh Đại Tâm Công ty TNHH TM DV Vệ sinh Đại Tâm là một trong những công ty vệ sinh máy giặt hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng và hiệu quả.

Các dịch vụ của công ty bao gồm vệ sinh máy giặt cơ bản, vệ sinh máy giặt sâu, vệ sinh máy giặt tại nhà và thay thế linh kiện máy giặt. Công ty sử dụng sản phẩm vệ sinh an toàn và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 76 78 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, St, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là top 4 công ty vệ sinh máy giặt tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của các công ty này để vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt, đảm bảo cho hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của máy giặt.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon