Dịch vụ Vệ Sinh Máy Giặt uy tín Đường Quốc lộ 13

Máy giặt là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để duy trì hiệu suất hoạt động của máy giặt, việc vệ sinh định kỳ và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết. Đặc biệt, tại đường Quốc lộ 13, TP. Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm một công ty vệ sinh máy giặt uy tín và chuyên nghiệp cũng là một vấn đề không hề đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty vệ sinh máy giặt tại đường Quốc lộ 13, TP. Hồ Chí Minh, dựa trên độ tin cậy, chất lượng dịch vụ và phản hồi tích cực từ khách hàng.

  1. Công ty TNHH TM-DV Vệ sinh máy giặt Quang Minh

Quang Minh là một trong những công ty hàng đầu về vệ sinh máy giặt tại đường Quốc lộ 13, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Quang Minh cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt tốt nhất với giá cả hợp lý.

Quang Minh sử dụng các thiết bị và hóa chất vệ sinh tiên tiến để đảm bảo máy giặt của khách hàng được vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Ngoài ra, Quang Minh cũng có thái độ phục vụ tận tình và chu đáo, giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 620 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Vệ sinh máy giặt Thành Đạt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy giặt, Thành Đạt đã trở thành một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại đường Quốc lộ 13, TP. Hồ Chí Minh. Thành Đạt cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng và an toàn.

Thành Đạt sử dụng các thiết bị và hóa chất vệ sinh tiên tiến để đảm bảo máy giặt của khách hàng được vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Đội ngũ nhân viên của Thành Đạt cũng được đào tạo chuẩn bài vào kỹ năng và kiến thức chuyên môn để có thể vệ sinh các loại máy giặt khác nhau một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thành Đạt cũng có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 331 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Vệ sinh máy giặt Vạn Thành

Với phương châm “Đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh máy giặt”, Vạn Thành luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Vạn Thành sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh máy giặt.

Vạn Thành sử dụng các thiết bị và hóa chất vệ sinh hiện đại để đảm bảo máy giặt của khách hàng được vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Ngoài ra, Vạn Thành còn có nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:277 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Vệ sinh máy giặt Thành Phát

Thành Phát là một trong những công ty vệ sinh máy giặt đường Quốc lộ 13, TP. Hồ Chí Minh. Thành Phát cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt chất lượng và hiệu quả nhất.

Thành Phát sử dụng các thiết bị và hóa chất vệ sinh cao cấp để đảm bảo máy giặt của khách hàng được vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Thành Phát được đào tạo chuyên nghiệp và có thể đáp ứng nhu cầu vệ sinh máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 216 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Tất cả các công ty vệ sinh máy giặt được giới thiệu trong bài viết đều là những công ty uy tín và chuyên nghiệp tại đường Quốc lộ 13, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và chuyên môn, các công ty này cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt tốt nhất với giá cả hợp lý.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon