Dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Điện Biên Phủ

Điện Biên Phủ là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp và cơ quan, nơi yêu cầu sử dụng máy lạnh rất cao. Vệ sinh máy lạnh đóng vai trò quan trọng để đảm bảo chất lượng không khí và độ bền của máy lạnh. Bài viết này sẽ giới thiệu top 4 công ty vệ sinh máy lạnh Đường Điện Biên Phủ.

  1. Công ty TNHH TM&DV Vệ sinh máy lạnh Điện Biên Phủ

Công ty TNHH TM&DV Vệ sinh máy lạnh Điện Biên Phủ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh tại Đường Điện Biên Phủ. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng nhất.

Công ty Điện Biên Phủ sử dụng các thiết bị và hóa chất an toàn và hiệu quả nhất để vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đảm bảo giá cả hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 145 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH DV Vệ sinh máy lạnh Thiên Đức

Công ty TNHH DV Vệ sinh máy lạnh Thiên Đức là một trong những đơn vị vệ sinh máy lạnh uy tín tại Đường Điện Biên Phủ. Công ty được thành lập vào năm 2005, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh.

Công ty Thiên Đức sử dụng các thiết bị và hóa chất an toàn và hiệu quả nhất để vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh. Công ty cũng cam kết đảm bảo giá cả hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 300 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ sinh máy lạnh Quốc Tế

Công ty TNHH Vệ sinh máy lạnh Quốc Tế là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh tại Đường Điện Biên Phủ. Công ty được thành lập vào năm 2008, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình.

Công ty Quốc Tế sử dụng các thiết bị và hóa chất hiện đại và an toàn để vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 293 Đ. Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM&DV Vệ sinh máy lạnh Điện Biên

Công ty TNHH TM&DV Vệ sinh máy lạnh Điện Biên là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh tại Đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng và hiệu quả nhất.

Công ty Điện Biên sử dụng các thiết bị và hóa chất an toàn và hiệu quả nhất để vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng đảm bảo giá cả hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Những công ty trên đây đều là những đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh tại Đường Điện Biên Phủ. Tuy nhiên, khi chọn một công ty vệ sinh máy lạnh, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ và chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng và an toàn cho máy lạnh của mình.

Ngoài ra, để bảo dưỡng máy lạnh tốt hơn, khách hàng cần thường xuyên vệ sinh và kiểm tra máy lạnh để đảm bảo không khí trong lành và độ bền của máy lạnh. Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ cũng giúp tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 256 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Trên đây là thông tin về top 4 công ty vệ sinh máy lạnh tại Đường Điện Biên Phủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn được đơn vị vệ sinh máy lạnh phù hợp và chất lượng nhất để bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon