Dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Lý Thường Kiệt

Đường Lý Thường Kiệt là một trong những con đường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đầy đủ các dịch vụ và tiện ích. Trong đó, vệ sinh máy lạnh là một trong những dịch vụ quan trọng và được nhiều người sử dụng. Trên đường Lý Thường Kiệt, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty vệ sinh máy lạnh đường Lý Thường Kiệt đáng tin cậy nhất.

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Lạnh Hòa Bình

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Lạnh Hòa Bình là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên đường Lý Thường Kiệt. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh. Họ sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu quả vệ sinh và bảo trì máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 324A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Lạnh Hà Anh

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Điện Lạnh Hà Anh là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh đáng tin cậy nhất trên đường Lý Thường Kiệt. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh tiên tiến nhất để đảm bảo máy lạnh của khách hàng sạch sẽ và hoạt động tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh. Ngoài ra, công ty cũng cam kết đưa ra giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 269 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Máy Lạnh Hải Bình

Công ty TNHH TM DV Máy Lạnh Hải Bình cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại các cơ quan, văn phòng và nhà ở trên đường Lý Thường Kiệt. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh. Họ sử dụng các sản phẩm và thiết bị chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu quả vệ sinh và bảo trì máy lạnh của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có chế độ bảo hành sau vệ sinh máy lạnh và cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: số 270A, Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hòa Phát

Công ty TNHH Vệ Sinh Máy Lạnh Hòa Phát là một trong những công ty vệ sinh máy lạnh uy tín trên đường Lý Thường Kiệt. Công ty sử dụng các sản phẩm và thiết bị vệ sinh máy lạnh chất lượng cao để đảm bảo sạch sẽ và hoạt động tốt nhất cho máy lạnh của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh. Công ty cũng đưa ra giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 311 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty vệ sinh máy lạnh đường Lý Thường Kiệt đáng tin cậy nhất. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ công ty nào trong top 4 này để vệ sinh và bảo trì máy lạnh của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các sản phẩm và thiết bị vệ sinh máy lạnh chất lượng cao, cùng với cam kết đưa ra giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất, các công ty này đều có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một công ty vệ sinh máy lạnh, khách hàng cần phải cân nhắc và đánh giá kỹ các yếu tố sau:

  1. Tính chuyên nghiệp và thái độ phục vụ của nhân viên.
  2. Thời gian hoàn thành vệ sinh và bảo trì máy lạnh.
  3. Sự uy tín và đáng tin cậy của công ty.
  4. Quy trình vệ sinh và bảo trì máy lạnh của công ty.

Khách hàng cần đánh giá kỹ các yếu tố trên để có thể lựa chọn được một công ty vệ sinh máy lạnh đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về quy trình vệ sinh và bảo trì máy lạnh để có thể kiểm tra công việc của công ty sau khi hoàn thành.

Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về vệ sinh và bảo trì máy lạnh, họ cũng nên liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon