Dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh uy tín Đường Ngô Gia Tự

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy lạnh đã ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các đô thị lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy lạnh trong thời gian dài sẽ dẫn đến sự tích tụ của bụi bẩn, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng. Để giải quyết vấn đề này, các công ty vệ sinh máy lạnh đã xuất hiện và trở thành một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất hiện nay.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự.

  1. Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Sài Gòn (Saigon Aircon)

Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Sài Gòn (Saigon Aircon) được thành lập từ năm 2001 và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về vệ sinh máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, công ty đã cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng cao cho các khách hàng tại đường Ngô Gia Tự và các khu vực lân cận.

Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng và các khu công nghiệp. Saigon Aircon sử dụng các thiết bị và sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu trong máy lạnh. Đồng thời, công ty cũng cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Việt Anh

Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Việt Anh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại đường Ngô Gia Tự. Công ty đã hoạt động trong ngành nghề này trong nhiều năm và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vệ sinh máy lạnh.

Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Việt Anh có đầy đủ các thiết bị và sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ các tạp chất trong máy lạnh như bụi bẩn, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu. Đồng thời, công ty cũng cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng và bảo vệ môi trường.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng và các khu công nghiệp tại đường Ngô Gia Tự và các khu vực lân cận. Ngoài ra, Việt Anh cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 508 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Đại Đông

Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Đại Đông được thành lập từ năm 2010 và đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại đường Ngô Gia Tự và các khu vực lân cận. Đại Đông có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng và các khu công nghiệp. Đại Đông sử dụng các sản phẩm và thiết bị chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và mùi hôi khó chịu trong máy lạnh, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng. Đại Đông cam kết đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Minh Phát

Công ty Vệ sinh Máy Lạnh Minh Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín tại đường Ngô Gia Tự. Công ty được thành lập từ năm 2005 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh máy lạnh. Đội ngũ nhân viên của Minh Phát được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị, sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho các khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng và các khu công nghiệp tại đường Ngô Gia Tự và các khu vực lân cận. Minh Phát cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng và bảo vệ môi trường.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng. Minh Phát cam kết đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 47 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, các công ty Vệ sinh Máy Lạnh đường Ngô Gia Tự đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng và bảo vệ môi trường. Các công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh máy lạnh tại đường Ngô Gia Tự, hãy tham khảo các địa chỉ trên để tìm được đối tác đáng tin cậy và chất lượng. Bằng việc vệ sinh định kỳ máy lạnh, bạn sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon