Review Trung Tâm Gia Sư Vina

Như chúng ta đã được biết, con người sẽ không thể làm việc sáng tạo và hiệu quả cũng như hoạt động sản xuất một cách linh hoạt nếu thiếu đi sự hiểu biết và học tập. Những công cụ trên thật sự rất cần thiết đối với mỗi người. Hay còn được gọi tóm gọn là giáo dục hoặc khoa giáo. Giáo dục giúp nâng cao nhận thức của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều trung tâm gia sư đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu giáo dục. Một trong số đó có trung tâm được biết với cái tên trung tâm gia sư Vina. Sau đây hãy cùng top10thuonghieu tìm hiểu khám phá những ưu điểm và nhược điểm của trung tâm này nhé!

các đánh giá trung tâm gia sư vina

Quá trình hình thành và phát triển của trung tâm gia sư Vina

Thành lập vào năm 2010, Trung tâm được ra đời với cái tên gia sư Vina.

Sau 2 năm, gầy dựng trung tâm với câu slogan: Luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân, cải thiện chất lượng để trở thành một trung tâm uy tín, tạo được lòng tin trong lòng phụ huynh.

Sau đó trung tâm có thành lập trung tâm và đăng bài trên các trang báo, phát tờ rơi trước các cổng trường, thành lập trang web giasuvina.vn là tiếp tục làm việc đến hiện nay.

review trung tâm gia sư vina

Những ý kiến và bình luận của gia sư dành cho trung tâm

Chị Lưu Lưu có comment như sau: mới vào Sài gòn thì có duyên với nghề đi dạy học, đăng kí nhận lớp cũng dễ dàng, cảm thấy rất may mắn, có một lần em bị hủy lớp do phụ huynh chuyển nhà, trung tâm giúp em làm đơn hoàn trả phí đúng giờ, cứ tưởng là không được hoàn trả.

Chị Họa Mi bình luận như sau: Mình đang cộng tác và làm việc bên trung tâm Vina, cảm thấy nhân viêc chuyên nghiệp giao lớp rất nhanh, trung tâm uy tín chất lượng.

Anh Đặng Linh có bình luận: Tôi đã liên hệ để được hoàn phí khi lớp bị hủy vì phụ huynh đổi giờ học không như thỏa thuận ban đầu, nhưng đợi mãi mà vẫn chưa thấy cuộc gọi từ bên trung tâm.

Thầy Đặng Thanh Thanh : mức phí bên trung tâm khoảng 20% trên lương tôi thấy quá rẻ, nếu lần sau có nhận lớp tôi sẽ nhờ bên trung tâm.

Anh Phạm Vấn bình luận: nếu không may gặp tình trạng vỡ lớp hay gãy lớp thì phải làm sao. Ngay lập tức nhận được phản hồi từ phía trung tâm rằng nếu bạn gặp tình trạng trên với lí do chính đáng và chính xác và xác nhận từ phía phụ huynh thì bạn sẽ được hoàn trả 100%.

tổng hợp các nhận xét về trung tâm gia sư vina

Những ý kiến của phụ huynh sau khi làm việc với trung tâm

Phụ huynh em Huỳnh My: lúc trước trong lớp con tôi học chỉ ở mức trung bình khá, tôi rất lo lắng, một lần lên mạng google thì có thấy gia sư Vina, thử cho con học hai tháng thì quả có hiệu quả, bây giờ học lực của nó đã là học lực giỏi. 

Học sinh Thái có để lại bình luận trên trang như sau: Sau một thời gian em học với gia sư thì em mở mang được rất nhiều kiến thức hay, thầy giúp em áp dụng nhiều vào cuộc sống, những điều em cứ nghĩ là sẽ không bao giờ thực hiện được thì thầy đã giúp em, riêng em thì em thấy chất lượng bên trung tâm tốt ạ.

Phụ huynh Lê Thị Bảo Anh: tôi có duyên tình cờ hơp tác với trung tâm khi nhận được tờ rơi trước cổng trường, sau đó thì có gọi điện đến trung tâm thì nhận được sự tư vấn nhiệt tình, dặn dò rất kĩ. Rất thích cách làm việc bên trung tâm.

Phụ huynh Tài: tôi có học gia sư tới nay đã 2 năm rồi, ban đầu có chút do dự sau nhưng sau khi hợp tác tôi đã có kết quả, Cảm ơn trung tâm.

trung tâm gia sư vina có uy tín không
trung tâm gia sư vina có uy tín không

Những đánh giá của top10khaosat rút ra dành cho trung tâm gia sư Vina

Trang cũng đã gọi điện đến trung tâm như một gia sư và rút ra được những nhận xét như sau. Đầu tiên, nói về đội ngũ nhận viên, đây là một đội chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, xử lý tình huống rất nhanh,đôi lúc có phần hơi máy móc trong giao tiếp. Rút ra từ những bình luận của gia sư, trang thấy đa số là những bình luận tích cực, do có sự sử lý tình huống rất hợp lí khi bị gãy lớp và với mức phí ổn định từ 20% đến 30% gọi là dễ dàng dành cho các bạn sinh viên muốn đi dạy thêm. Bên cạnh đó, còn có nhiều trường hợp bị gãy lớp mà chưa được trung tâm giải quyết. Trang top10khaosat đề nghị trung tâm phải tích cực trong việc giải quyết trường hợp khó khan cho gia sư có như thế thì mới giữ được nhiều uy tín hơn nữa cho trung tâm. Lời khuyên của trang dành cho trung tâm là hãy tích cực phát triển mạnh điểm mạnh của mình và khắc phục điểm yếu.  Như theo trang top10khaosat được biết thì từ những năm trước trang hoạt động tất cả các môn trong trường nhưng đến nay trang đã mở rộng thêm nhiều môn ngoại ngữ khác như: tiếng anh, tiếng hoa, tiếng hàn, tiếng pháp, tiếng nhật,… Ngoài ra còn có môn mỹ thuật và cả tin học.

Trên đây là tỏng quan cái nhìn về trung tâm gia sư Vina được trang top10khaosat chúng tôi sưu tầm và giới thiệu. Mọi đóng góp nhận xét về gia sư Vina xin gửi về mail top10khaosat@gmail.com. Chân thành cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon