Thợ Sửa Máy Lạnh uy tín Đường Nguyễn Thị Minh Khai

Công ty Sửa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốp 4 công ty Sửa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai đã xây dựng được uy tín vững chắc và trở thành một đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

 1. Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Sửa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập từ năm 2010 với mục đích cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng cao. Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay, công ty đã có mặt tại các quận huyện trung tâm và ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà ITAXA, 122-126, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 1. Sản phẩm và dịch vụ

Công ty Sửa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy lạnh như sửa chữa, bảo trì, lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh các loại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện, linh kiện và máy lạnh chính hãng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Công ty Sửa Máy Lạnh tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tình với khách hàng. Công ty cũng sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 43-45-47 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 1. Thành tích và uy tín

Công ty Sửa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Công ty đã được trao nhiều giải thưởng và chứng nhận, ví dụ như giải thưởng “Thương hiệu vàng Việt Nam” và chứng nhận “Chất lượng Việt Nam”. Điều này chứng tỏ công ty đã có được uy tín và thương hiệu đáng tin cậy trong ngành sửa chữa máy lạnh.

Ngoài ra, công ty Sửa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai còn có mối quan hệ đối tác lâu dài với các nhà sản xuất máy lạnh hàng đầu trên thế giới như Daikin, LG, Panasonic, Toshiba, Samsung, Mitsubishi Electric, Fujitsu, Gree, Hitachi, Carrier, và York. Điều này cho thấy sự đa dạng và linh hoạt trong cách tiếp cận thị trường của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 70, Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Đa Kao Quận 1 Hồ Chí Minh, Việt Nam

 1. Tầm nhìn và chiến lược phát triển

Tầm nhìn của công ty Sửa chữa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy lạnh tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, công ty đang tập trung vào các chiến lược phát triển sau:

 • Tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng.
 • Mở rộng quy mô hoạt động và mở rộng thị trường tại các tỉnh thành lân cận và các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.
 • Tăng cường hợp tác với các đối tác lớn trong ngành máy lạnh để mở rộng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 • Đào tạo và tuyển dụng thêm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Thông tin liên hệ:

  Số điện thoại: 0902456027

  Địa chỉ:số 76 78 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, St, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết luận

Công ty Sửa Máy Lạnh Đường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh. Với uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và mối quan hệ đối tác lâu dài.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon