Thợ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Đường Nguyễn Văn Trỗi

Sửa Máy Sấy Quần Áo là dịch vụ cần thiết cho những ai sử dụng máy sấy quần áo trong cuộc sống hàng ngày. Đường Nguyễn Văn Trỗi là một trong những địa điểm quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đường nguyễn văn trỗi chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Nguyễn Văn Trỗi.

  1. Công Ty TNHH MTV Điện Lạnh Hoàng Khang

Công ty Hoàng Khang được thành lập từ năm 1999 và đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín về sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Hoàng Khang cam kết sửa chữa các loại máy sấy quần áo với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 167 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Hoàng Kim

Công ty Hoàng Kim là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Hoàng Kim cam kết sửa chữa và cung cấp các dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 52B D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Lạnh Xuân Hòa

Xuân Hòa được biết đến là một trong những công ty chuyên sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Nguyễn Văn Trỗi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên của Xuân Hòa sẽ đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của bạn trong thời gian nhanh nhất với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 38 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Thái Dương

Thái Dương là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Nguyễn Văn Trỗi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Thái Dương cam kết sửa chữa và bảo trì các loại máy sấy quần áo với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Khách hàng của Thái Dương đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa máy sấy quần áo đường nguyễn văn trỗi của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 725060, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Nguyễn Văn Trỗi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang có vấn đề về máy sấy quần áo, hãy liên hệ với những công ty này để được hỗ trợ sửa chữa và bảo trì máy của bạn.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon