Top 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Tp.HCM

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng

Trung tâm gia sư Tài Năng có lịch sử hoạt động bắt đầu từ năm 2006 và phát triển mạnh nhất từ năm 2009 đến nay. Trung tâm với nhiều chi nhánh các quận tp.HCM đem lại lợi thế lớn việc giới thiệu đúng và nhanh nhất nhu cầu tì gia sư dạy kèm các môn.

Dịch vụ dạy kèm tại nhà của gia sư Tài Năng bao gồm:

Dạy kèm cho học sinh lớp lá, lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn học

Dạy kèm 1 kèm 1 hoặc theo nhóm các môn ngoại ngữ thịnh hành như: tiếng anh (anh văn), tiếng hoa (tiếng trung quốc), tiếng nhật, tiếng hàn và tiếng pháp.

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quan trọng như: luyện IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT

Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ khác mọi cấp độ tiếng nhật N, tiếng hoa HSK, tiếng pháp.

Dạy kèm học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế

Luyện thi tốt nghiệp THPT để vào đại học, Ôn thi chuyển cấp 9 lên 10

Dạy tin học mọi trình độ và các môn đàn từ cơ bản đến chuyên sâu.

Điện Thoại: 02866720503 – 0903078143 web:  trungtamgiasutainang.com

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận
Văn Phòng 7: 71/27f Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Trung Tâm Gia Sư Vina

Trung tâm gia sư Vina được hình thành và phát triển từ năm 2010 với đội ngũ giáo vien đông đảo khắp các quận huyện thành phố hồ chí mình và các tỉnh như bình dương đồng nai.

Thế mạnh của trung tâm gia sư Vina là tuyển chọn gia sư dựa vào công nghệ giúp hạn chế tối đa thời gian đi lại đăng ký đi dạy của gia sư.

Gia sư Vina có cam kết học thử miễn phí nếu học sinh không hài lòng, trung tâm nhận đổi trả trả gia sư nhanh nhất sau một ngày làm việc.

Đến với gia sư Vina các bậc phụ huynh cũng như các học viên được trãi nghiệm dịch vụ gia sư chu đáo với cách quan tâm đến học viên theo chu kỳ từng tháng và từng quí trong suốt thời gian học.

Hotline: 0903108883 – 0969592449 web: vinagiasu.vn

Trụ sở: 338/2A Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Chi nhánh 1: 317 Đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
Chi nhánh 2: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức
Chi nhánh 3: 528 Đường Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình
Chi nhánh 4: 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Chi nhánh 5: 10 Đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
Chi nhánh 6: 824/79 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân
Chi nhánh 7: 114/02 Đường 68, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm

Tiền thân là trung tâm gia sư Đại Học Sư Phạm nay là trung tâm Gia Sư Sư Phạm, thế mạnh của trung tâm là có nhiều bạn sinh viên sư phạm giỏi và các thầy cô tốt ngiệp đại học sư phạm đúng chuyên ngành và đang đứng lớp.

Cách hoạt động của trung tâm chuyên nghiệp và nhiệt tình, với sự năng động và linh hoạt trung tâm sẽ đem đến sự trãi nghiệm mới về học gia sư tại nhà.

Trung tâm gia sư Sư Phạm cung cấp đầy đủ các môn học gia sư cho học sinh cho học sinh cấp 1,2,3 cho người đi làm, và người lớn tuổi.

Liên hệ: 0938031419 – 0965991069 Gia Sư Sư Phạm

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa

Trung tâm gia sư bách khoa hay còn gọi là gia sư đại học bách khoa có lịch sử hoạt động lâu năm với nhiều gia sư tốt nghiệp đại học bách khoa có thể dạy đa năng bộ môn toán lý hóa với một gia sư.

Cùng với sự phát triển chung của các trung tâm gia sư khác 10 năm trở lại đây trung tâm đã tuyển dụng nhiều giáo viên đứng lớp các sinh viên từ các trường có uy tín. Hiện nay trung tâm có hàng ngàn hồ sơ gia sư với đầy đủ thông tin trường lớp đáp ứng đầy đủ yêu cầu tìm gia sư khó nhất từ phía phụ huynh cũng như các bạn học viên.

Cam kết dịch vụ tại Gia Sư Bách Khoa là đảm bảo tiếng bộ sau tháng đầu, Nhận dạy không tính phí nếu học sinh hoặc phụ huynh không hài lòng.

Liên Hệ: 0907044895 – 02866791195 Gia Sư Bách Khoa

Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn

Trụ sở hoạt động của gia sư nhân văn là quận bình thạnh nơi có nhiều trường đại học nên có lợi thế trong việc đi lại đăng ký đi day thêm của các bạn gia sư.

Gia sư nhân văn có nhiều giáo viên kinh nghiệm và các bạn sinh viên giỏi, thế mạnh của gia sư nhân văn là giảng dạy các môn ngoại ngữ, bên cạnh đó gia sư nhân văn cũng có nhiều gia sư dạy kèm các môn khác như:

Toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa lớp 1 đến lớp 12.

Dạy tin học cơ bản, tin học cấp tốc, tin học đồ họa.

Luyện thi học sinh giỏi, Tốt Nghiệp THPT và lớp 9 lên 10.

Dạy đàn guitar, piano, organ mọi thể loại đệm hát và cổ điển.

Ngoại ngữ anh văn, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng pháp các cấp độ như giao tiếp-cấp tốc-thương mại.

Điện thoại: 0902456027 – 02866767173

Địa chỉ: 294, Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1:  19/7 Đường Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
Chi nhánh 2:  81/29 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 3, Quận 5
Chi nhánh 3:  232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12
Chi nhánh 4:  27/16 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Q. Gò Vấp

Trang top10khaosat.com đang cần nhiều chia sẻ từ phía phụ huynh học sinh, các bạn học viên cũng như các thầy cô giáo, các em sinh viên đánh giá về các trung tâm gia sư uy tín khác. Mọi đóng gốp ý kiến xin thông tin về trong nội dung comment phí dưới. Chúng tôi chân thành cảm ơn.

24 thoughts on “Top 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Nhất Tp.HCM

 1. Tôi là phụ huynh đã từng hợp tác với gia sư Tài Năng dạy cho con môn toán lý hóa lớp 11 kết quả con tôi năm rồi con tôi từ trunh bình yếu lên khá. Cảm ơn trung tâm tài Năng.

  1. Cảm ơn chị Nga đã chia sẽ về trung tâm gia sư tài Năng, Đầu tháng rồi mình có gọi gia sư tài năng tìm gia sư dạy con mình học toán lý lớp 12, Trung tâm đã gửi cho mình thầy Long dạy ưng ý bé học thấy hiểu bài và nói thầy dạy có tâm, hy vọng kết quả học kỳ này tiến bộ vì mình muốn hợp tác thầy đến thi tốt nghiệp để vào được đại học. Cho mình cũng cảm ơn trung tâm tài năng cũng như chi Nga nhiều.

  2. Trung tâm vừa tốt giá cả lại phải chăng, gia sư nhiệt tình hết chỗ chê, đây là những trung tâm mà tôi tin tưởng nhất.

 2. Cảm ơn trang top10khaosat.com chia sẻ các trung tâm giới thiệu gia sư uy tín tại tphcm, Tôi đã tìm gia sư của bên trung tâm gia sư Vina, trung tâm vina đã giới thiệu cho con tôi 1 giáo viên thật giỏi có tâm và dạy tiến bộ rất nhanh. Chúc trung tâm vina ngày một phát triển để giới thiệu được thật nhiều giáo viên giỏi.

  1. Gia sư ở đây thì mọi người kh cần lo vì rất nhiệt tình và giỏi vì con tôi đã học và bé khen gia sư dạy rất có tâm

 3. Mình là viên từng học tiếng anh giao tiếp tại gia sư nhân văn có đánh gia sư như sau: Cô giáo được trung tâm cử đến dạy cho mình thân thiện dạy theo phương pháp mới giúp mình nắm bài nhanh, mình mới học được 3 tháng mà đã giao tiếp tốt với chồng ok. Cảm ơn cô hồng loan cũng như trung tâm.

 4. Minh có nhận xét như thế này: nếu cần gia sư dạy học cấp 2,3 các môn tự tốt nhất nhờ gia sư bách khoa, còn nếu cần gia sư dạy học sinh chương trình báo bài tìm ở gia sư nhân văn hoặc gia sư vina, cong cần học ngoại ngữ thì tốt nhất chọn gia sư tài năng. Mọi người thấy đúng không ạ.

 5. Tôi đã hợp tác với gia sư tài năng được 1 năm đánh giá trung tâm uy tín, có trách nhiệm. Mình chấm 9/10

 6. Trung tâm gia sư tài năng này hoạt động tốt thật , lâu lắm rồi vẫn uy tín

 7. Gia sư mới đi dạy vào nhận lớp trung tâm gia sư nhân văn nè, uy tín chất lượng lắm !!!

  1. Trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu luôn cảm thông và thấu hiểu mọi tình trạng của hs và biết cách củng cố kiến thức đã quên

 8. gia sư vina là gia sư đãn đầu gia sư tốt , nhận lớp được đảm bảo quyền cho gia sư , mà chất lượng cho phụ huynh

 9. Vừa học xong một khóa đồ họa do gv bên tt Nhân Văn giới thiệu. Một khóa mình học chỉ tốn tg 1 tháng, khá nhanh, không kéo dài rề rà. Ngoài ra, do kết thúc sớm nên gv có dành ra một, hai buổi để dạy mình các thủ thuật hay dùng khi sử dụng máy tính.

 10. Con mình muốn học tiếng Pháp để đi du học mà k biết nhờ tt gia sư nào, thì có hỏi thăm mọi người, đa số ai cũng bảo nhờ tt Tài Năng , nghe bảo gv bên tt dạy rất tốt và nhiệt tình. Mình đã gọi tt và mai cô giáo tới dạy cho bé, thật mong chờ.

 11. Mấy đứa nhóc nhà tôi lúc trước đều nhờ tt Bách Khoa giới thiệu gv dạy tới khi vào ĐH, nay mấy đứa cháu tôi cũng khuyên ba mẹ nó nhờ tt Bách Khoa tìm gia sư cho nó chắc ăn, tt rất có uy tín.

  1. Trung tâm gia sư Vina rất tốt nhờ có trung tâm củng cố lại kiến thức cho con tôi. Cảm ơn trung tâm nhiều

 12. đã nhờ trung tâm Vina cung cấp gia sư một lần. TT báo gia sư cho mình rất nhanh, không bắt mình chờ đời lâu như các trung tâm khác.

  1. Thật tình mà nói tôi ưng nhất là trung tâm gia sư tài năng, con tôi nói thầy dạy nhiệt tình và có tâm, trung tâm thì uy tín trách nhiệm kh có gì để mà chê nữa tôi rất thích trung tâm .

 13. Trung tâm Sư Phạm năm vừa rồi có giới thiệu cô Hồng đang dạy tại trường tới dạy cho con gái tôi. Cô dạy bé bám sát theo chương trình SGK, khi thi được điểm rất khá.

 14. Nhờ có trung tâm gia sư tài năng mà con tôi từ trung bình lên giỏi, tôi thực sự cảm ơn trung tâm

 15. Cảm ơn trang top10khaosat đã giới thiệu cho tôi các trung tâm tốt chất lượng giúp con tôi học khá lên rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon