Công ty Sửa tivi uy tín Đường Điện Biên Phủ

Đường Điện Biên Phủ là một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều cửa hàng, công ty sửa tivi được đặt tại đây. Tuy nhiên, để chọn lựa được một địa chỉ sửa tivi uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 4 công ty sửa tivi Đường Điện Biên Phủ.

  1. Công ty sửa tivi Vương Thịnh

Công ty sửa tivi Vương Thịnh được đánh giá là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín và chất lượng nhất tại Đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Vương Thịnh cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, Vương Thịnh còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi định kỳ để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 145 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Minh Đức

Công ty sửa tivi Minh Đức cũng là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín tại Đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Minh Đức cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, Minh Đức còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi định kỳ để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 300 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Trần Phú

Công ty sửa tivi Trần Phú là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín tại Đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Trần Phú cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, Trần Phú còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi định kỳ để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 293 Đ. Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Bách Khoa

Công ty sửa tivi Bách Khoa là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín tại Đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Bách Khoa cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, Bách Khoa còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi định kỳ để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 256 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa tivi Đường Điện Biên Phủ. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi định kỳ để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn. Nếu bạn đang cần sửa chữa tivi, hãy lựa chọn một trong những công ty này để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon