Công ty Sửa tivi uy tín Đường Quốc lộ 22

Đường Quốc lộ 22 là một trong những tuyến đường chính của TP.HCM, với nhiều địa điểm sửa chữa tivi chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là top 4 công ty sửa tivi Đường Quốc lộ 22.

  1. Công ty TNHH TM DV điện tử Hải Anh

Công ty TNHH TM DV điện tử Hải Anh được thành lập từ năm 1999 và là một trong những công ty sửa tivi hàng đầu trên Đường Quốc lộ 22. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi. Họ có khả năng sửa chữa mọi loại tivi từ các thương hiệu phổ biến như Samsung, LG, Sony, Panasonic, Toshiba đến các thương hiệu cao cấp như Loewe, Bang & Olufsen.

Công ty TNHH TM DV điện tử Hải Anh còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì tivi tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các linh kiện và phụ kiện chính hãng cho tivi, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 69, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và Dịch vụ Điện Tử Hưng Thịnh

Công ty TNHH TM và Dịch vụ Điện Tử Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa tivi có uy tín và chất lượng trên Đường Quốc lộ 22. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tivi.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các linh kiện và phụ kiện chính hãng cho tivi, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH TM và Dịch vụ Điện Tử Hưng Thịnh cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15/8 QL22, Mỹ Hòa 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và Dịch vụ Điện Tử Trung Tâm

Công ty TNHH TM và Dịch vụ Điện Tử Trung Tâm là một trong những công ty sửa tivi Đường Quốc lộ 22. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa tivi. Công ty cũng sở hữu một kho linh kiện đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Công ty TNHH TM và Dịch vụ Điện Tử Trung Tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi chất lượng cao với giá cả hợp lý. Không chỉ giúp khách hàng sửa chữa tivi hiệu quả, công ty còn đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 21, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Điện Tử Tân Phát

Công ty TNHH TM DV Điện Tử Tân Phát là một trong những công ty sửa tivi chuyên nghiệp và uy tín trên Đường Quốc lộ 22. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa tivi.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi với độ chính xác cao, đảm bảo cho tivi của khách hàng hoạt động tốt nhất. Công ty cũng cung cấp các linh kiện và phụ kiện chính hãng cho tivi, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: G100, Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Chung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, sửa tivi Đường Quốc lộ 22 là một trong những tuyến đường chính của TP.HCM, với nhiều địa điểm sửa chữa tivi chuyên nghiệp và uy tín. Các công ty sửa tivi trên Đường Quốc lộ 22 đã được chứng nhận là đáng tin cậy và chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon