Công ty Sửa tivi uy tín Đường Mai Chí Thọ

Đường Mai Chí Thọ là một trong những con đường trung tâm của quận 2, TP. Hồ Chí Minh với nhiều trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ chung cư,..v.v. Nhu cầu sửa chữa tivi tại khu vực này cũng rất phổ biến. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc về top 4 công ty sửa tivi Đường Mai Chí Thọ.

  1. Công ty sửa tivi Điện Tử Mai Chí Thọ

Công ty sửa tivi Điện Tử Mai Chí Thọ được thành lập từ năm 1998, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại Đường Mai Chí Thọ và các khu vực lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, công ty sở hữu khả năng sửa chữa các loại tivi hiện đại, từ CRT, LCD, LED, Smart TV,..v.v. với độ chính xác cao và tốc độ phục vụ nhanh.

Công ty Điện Tử Mai Chí Thọ có chính sách bảo hành dài hạn, lên đến 6 tháng cho các linh kiện được thay thế, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt tivi mới, nâng cấp tivi, sửa chữa các thiết bị điện tử khác như máy lạnh, tủ lạnh,..v.v. với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 137 Đ. Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Tâm Hưng

Công ty sửa tivi Tâm Hưng là một trong những đơn vị sửa chữa tivi uy tín và chuyên nghiệp tại Đường Mai Chí Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty Tâm Hưng có khả năng sửa chữa các loại tivi hiện đại với độ chính xác cao và tốc độ phục vụ nhanh.

Công ty Tâm Hưng cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, lắp đặt tivi mới, nâng cấp tivi, sửa tivi cũ,..v.v. với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Khách hàng của công ty đánh gía cao về tính chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ, đặc biệt là khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Tâm Hưng còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử khác như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,..v.v. với độ chính xác cao và giá cả hợp lý. Đặc biệt, công ty Tâm Hưng luôn có chính sách bảo hành tốt nhất, lên đến 12 tháng cho các linh kiện được thay thế, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 368 Đ. Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Anh Tài

Công ty sửa tivi Anh Tài là một trong những đơn vị sửa chữa tivi uy tín và chuyên nghiệp tại Đường Mai Chí Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty Anh Tài có khả năng sửa chữa các loại tivi hiện đại với độ chính xác cao và tốc độ phục vụ nhanh.

Công ty Anh Tài cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, lắp đặt tivi mới, nâng cấp tivi, sửa tivi cũ,..v.v. với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Khách hàng của công ty Anh Tài đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ, đặc biệt là khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Anh Tài còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử khác như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,..v.v. với độ chính xác cao và giá cả hợp lý. Đặc biệt, công ty Anh Tài luôn có chính sách bảo hành tốt nhất, lên đến 12 tháng cho các linh kiện được thay thế, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 507 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Điện Tử Hưng Thịnh

Công ty sửa tivi Điện Tử Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2005, là một trong những đơn vị sửa tivi Đường Mai Chí Thọ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, Điện Tử Hưng Thịnh đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu sửa chữa tivi tại khu vực này.

Điểm mạnh của công ty Điện Tử Hưng Thịnh chính là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa tivi tại công ty Điện Tử Hưng Thịnh được thực hiện với độ chính xác cao, bảo đảm sự an toàn cho thiết bị và giá cả hợp lý.

Công ty Điện Tử Hưng Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, lắp đặt tivi mới, nâng cấp tivi, sửa tivi cũ,..v.v. với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử khác như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,..v.v. với độ chính xác cao và giá cả hợp lý. Chính sách bảo hành của công ty Điện Tử Hưng Thịnh cũng được đánh giá cao bởi khách hàng, với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng cho các linh kiện được thay thế.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 550 Đ. Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, những công ty sửa tivi Đường Mai Chí Thọ đã đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tivi của người dân tại khu vực này. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các dịch vụ sửa chữa tivi cũng được thực hiện với độ chính xác cao và giá cả hợp lý.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon