Công ty Sửa tivi uy tín Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

I. Giới thiệu

Sửa tivi là một trong những dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Tivi là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình và doanh nghiệp, và khi có sự cố, chúng ta cần tìm kiếm những địa chỉ uy tín để sửa chữa. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những đường nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, cũng là nơi có nhiều công ty sửa tivi chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty sửa tivi Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa uy tín nhất.

II. Top 4 công ty sửa tivi Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Tín Phong

Công ty TNHH Điện Tử Tín Phong được thành lập từ năm 2002, là một trong những công ty sửa tivi uy tín tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Công ty chuyên sửa chữa và bảo trì các loại tivi LCD, LED, Plasma, CRT… của nhiều hãng như Samsung, Sony, LG, Panasonic, Toshiba… Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa tivi nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống tivi cho gia đình, doanh nghiệp, tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng với giá cả hợp lý. Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Thân thiện”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 184 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Tân Phú

Công ty TNHH Điện Tử Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa tivi tốt nhất tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì tivi, công ty đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi LCD, LED, Plasma, CRT… của các hãng như Samsung, Sony, LG, Panasonic, Toshiba…

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề và chuyên môn cao, công ty cam kết sửa chữa tivi nhanh chóng, đúng tiến độ và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ bảo trì tivi thường xuyên để giữ cho tivi của khách hàng luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Công ty TNHH Điện Tử Tân Phú còn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, lắp đặt hệ thống tivi cho gia đình, doanh nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Với tôn chỉ “Chất lượng – Uy tín – Tận tâm”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 174 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Hải Minh

Công ty TNHH Điện Tử Hải Minh được thành lập từ năm 2005 và là một trong những công ty sửa tivi hàng đầu tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa tivi nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao nhất. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi các loại như LCD, LED, Plasma, CRT… của các hãng như Samsung, Sony, LG, Panasonic, Toshiba…

Công ty TNHH Điện Tử Hải Minh còn cung cấp dịch vụ bảo trì tivi thường xuyên để đảm bảo tivi của khách hàng luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ lắp đặt hệ thống tivi cho gia đình, doanh nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Tận tâm”, công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 156 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Thiên Hà

Công ty TNHH Điện Tử Thiên Hà được thành lập từ năm 2008 và là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi LCD, LED, Plasma, CRT… của các hãng như Samsung, LG, Sony, Panasonic, Toshiba… với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Công ty TNHH Điện Tử Thiên Hà cam kết sửa chữa tivi nhanh chóng, chính xác và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ bảo trì tivi thường xuyên để đảm bảo tivi của khách hàng luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống tivi cho gia đình, doanh nghiệp với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Tận tâm”, công ty TNHH Điện Tử Thiên Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn cập nhật công nghệ mới nhất và các kiến thức kỹ thuật để cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 152 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa tivi Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa tivi chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang gặp vấn đề với tivi của mình, hãy liên hệ với các công ty trên để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon