Công ty Sửa tivi uy tín Đường Trần Hưng Đạo

Trong thị trường hiện nay, sửa chữa tivi là một dịch vụ rất cần thiết cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Đặc biệt, tại Đường Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra top 4 công ty sửa tivi Đường Trần Hưng Đạo:

  1. Công ty TNHH Điện tử Huy Hoàng

Công ty TNHH Điện tử Huy Hoàng được thành lập từ năm 1995 và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, công ty đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty Huy Hoàng cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm tivi LCD, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Công ty Huy Hoàng cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 787 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Điện tử Hùng Phát

Công ty TNHH Điện tử Hùng Phát được thành lập từ năm 2001 và là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa tivi tại Đường Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh. Công ty Hùng Phát có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm cả tivi LED, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Công ty Hùng Phát cam kết sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 29B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện tử Quang Thành

Công ty TNHH Điện tử Quang Thành được thành lập từ năm 1998 và là một trong những công ty sửa chữa tivi uy tín tại Đường Trần Hưng Đạo. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty Quang Thành cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm cả tivi LED, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào công ty Quang Thành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 218K Đường Trần Hưng Đạo B, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Điện tử Hoàng Long

Công ty TNHH Điện tử Hoàng Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi hàng đầu tại Đường Trần Hưng Đạo. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Công ty Hoàng Long cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm cả tivi LED, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Điểm mạnh của công ty Hoàng Long là tốc độ phục vụ nhanh chóng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 391A Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa tivi Đường Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng, họ có thể lựa chọn một trong những công ty này để sửa chữa tivi của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon