Công ty Sửa tivi uy tín Đường Xa lộ Hà Nội

Đường Xa lộ Hà Nội là một trong những tuyến đường sầm uất tại TP.HCM, nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp và trung tâm thương mại. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa tivi tại khu vực này cũng rất cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa tivi đường Xa lộ Hà Nội.

  1. Công ty TNHH Điện Tử Phúc Lợi

Công ty TNHH Điện Tử Phúc Lợi là một trong những công ty sửa tivi uy tín và chất lượng tại đường Xa lộ Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì các loại tivi của các hãng nổi tiếng như Sony, Samsung, LG, Panasonic, Toshiba,..

Công ty TNHH Điện Tử Phúc Lợi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa tivi tốt nhất, đảm bảo tính ổn định và an toàn của tivi. Đồng thời, công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cam kết cung cấp giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Tử Phúc Lợi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và nâng cấp tivi để đảm bảo hiệu quả của tivi trong thời gian dài. Công ty cũng cung cấp các giải pháp giải trí hiện đại, bao gồm cả hệ thống âm thanh, hệ thống giải trí trực tuyến,..

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 80duong XL Hà Nội, Bình An, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Anh Huy

Công ty TNHH Điện Tử Anh Huy là một trong những công ty sửa tivi uy tín và chất lượng tại đường Xa lộ Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì các loại tivi của các hãng nổi tiếng như Sony, Samsung, LG, Panasonic, Toshiba,..

Công ty TNHH Điện Tử Anh Huy cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa tivi chất lượng và đáng tin cậy nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về các thiết bị điện tử, đảm bảo sẽ sửa chữa tivi của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

Công ty TNHH Điện Tử Anh Huy có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa và bảo trì tivi. Đồng thời, công ty còn cung cấp các giải pháp hiện đại cho hệ thống giải trí như lắp đặt hệ thống âm thanh, tivi thông minh,.. để mang lại trải nghiệm giải trí tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 28 QL1A, Bình An, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Tín Thành

Công ty TNHH Điện Tử Tín Thành là một trong những đơn vị sửa chữa tivi uy tín và chất lượng tại đường Xa lộ Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, công ty TNHH Điện Tử Tín Thành tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty TNHH Điện Tử Tín Thành được đào tạo chuyên nghiệp và luôn nắm bắt được những công nghệ mới nhất để sửa chữa tivi của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng. Công ty cũng cam kết sẽ sử dụng những linh kiện chất lượng và đúng chuẩn để đảm bảo tivi của khách hàng hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Tử Tín Thành còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,.. để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 36 XL Hà Nội, Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Nguyên Bảo

Công ty TNHH Điện Tử Nguyên Bảo là một trong những công ty sửa tivi uy tín và chất lượng tại đường Xa lộ Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa tivi chất lượng, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Công ty TNHH Điện Tử Nguyên Bảo sử dụng các công nghệ tiên tiến để sửa chữa tivi, đảm bảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa tivi. Công ty cũng cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho các linh kiện bị hỏng trên tivi, đảm bảo tivi của khách hàng hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Tử Nguyên Bảo còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện tử khác như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,.. để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi chọn công ty sửa tivi. Khi chọn công ty sửa tivi, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa tivi:

  1. Thông tin liên hệ của công ty: Khách hàng cần kiểm tra thông tin liên hệ của công ty, đảm bảo công ty có địa chỉ cụ thể, số điện thoại và email để liên hệ.
  2. Đội ngũ kỹ thuật viên: Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cần được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa tivi.
  3. Giá cả: Khách hàng cần tìm hiểu giá cả của công ty, so sánh với các công ty khác để đảm bảo sự hợp lý trong chi phí sửa chữa tivi.
  4. Linh kiện: Công ty sửa chữa tivi cần sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng của tivi.
  5. Bảo hành: Công ty cần có chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa chữa tivi để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 90 XL Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là những công ty sửa tivi đường Xa lộ Hà Nội. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các công ty trên để sửa chữa tivi của mình một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon