Dịch vụ Sửa tivi uy tín Đường Lý Tự Trọng

Đường Lý Tự Trọng, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực tập trung nhiều cửa hàng sửa tivi. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 4 công ty sửa tivi Đường Lý Tự Trọng.

  1. Công ty TNHH Điện tử Ánh Dương

Công ty TNHH Điện tử Ánh Dương là một trong những địa chỉ hàng đầu về sửa chữa tivi tại Đường Lý Tự Trọng, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm cả tivi LED, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Điểm mạnh của công ty Ánh Dương là uy tín và chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm khi sửa chữa tivi của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 221 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện tử Tân Phúc

Công ty TNHH Điện tử Tân Phúc là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín tại Đường Lý Tự Trọng, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm cả tivi LED, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Công ty Tân Phúc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 307 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện tử Hoàng Gia

Công ty TNHH Điện tử Hoàng Gia là một trong những địa chỉ sửa tivi được nhiều người tin tưởng tại Đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm cả tivi LED, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Đặc biệt, công ty Hoàng Gia còn sửa chữa các dòng tivi cao cấp và siêu nét, đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Với mục tiêu “khách hàng là trên hết”, công ty Hoàng Gia cam kết sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và mang đến sự hài lòng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 169 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện tử Nam Hải

Công ty TNHH Điện tử Nam Hải là một trong những công ty sửa tivi tốt nhất tại Đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất, nhanh chóng và đáng tin cậy. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi các loại, bao gồm cả tivi LED, tivi plasma, tivi CRT và tivi OLED. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Điểm mạnh của công ty Nam Hải là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế và tận tâm với khách hàng. Với phương châm “chất lượng và uy tín hàng đầu”, công ty Nam Hải cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tivi tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 156/2 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa tivi Đường Lý Tự Trọng, TP. Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa tivi của mình. Bên cạnh đó, các công ty còn có những điểm mạnh riêng, như thời gian phục vụ nhanh chóng, dịch vụ bảo trì và lắp đặt chuyên nghiệp, hoặc là dịch vụ tư vấn miễn phí và ưu đãi giá cả.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon