Dịch vụ Sửa tivi uy tín Đường Ngô Gia Tự

Đường Ngô Gia Tự là một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung rất nhiều các cửa hàng, đại lý sửa tivi. Nếu bạn đang gặp sự cố với tivi của mình và đang tìm kiếm một địa chỉ sửa tivi uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo top 4 công ty sửa tivi đường Ngô Gia Tự dưới đây.

  1. Công ty sửa tivi Điện Máy Thành Phát

Công ty sửa tivi Điện Máy Thành Phát là một trong những công ty uy tín, chất lượng nhất tại Đường Ngô Gia Tự. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Điện Máy Thành Phát cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, Điện Máy Thành Phát còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi định kỳ để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi An Khang

Công ty sửa tivi An Khang là một địa chỉ sửa tivi nổi tiếng tại Đường Ngô Gia Tự. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, An Khang cam kết sẽ sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro sự cố, tăng tuổi thọ cho tivi của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 508 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Thiên Phú

Công ty sửa tivi Thiên Phú là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín, chất lượng tại Đường Ngô Gia Tự. Thiên Phú cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, Thiên Phú còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, Thiên Phú tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa tivi Trung Tín

Công ty sửa tivi Trung Tín là một trong những địa chỉ sửa tivi uy tín, chất lượng tại Đường Ngô Gia Tự. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Trung Tín cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty sử dụng linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tivi của mình. Ngoài ra, Trung Tín còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro sự cố, tăng tuổi thọ cho tivi của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 47 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Nếu bạn đang gặp sự cố với tivi của mình và đang tìm kiếm một địa chỉ sửa tivi uy tín, chất lượng tại Đường Ngô Gia Tự, hãy tham khảo top 4 công ty sửa tivi Đường Ngô Gia Tự. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết sẽ giúp khách hàng sửa chữa tivi một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, tất cả các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh tivi để giúp tivi của khách hàng hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn. Hãy đến với những địa chỉ này để giải quyết sự cố với tivi của mình và đảm bảo tivi của bạn hoạt động tốt nhất!


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon