Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại Quốc Lộ 13

Đường Quốc lộ 13 là một trong những tuyến đường chính của TP.HCM. Trên tuyến đường này, có nhiều công ty sửa máy bơm nước uy tín, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo trì máy bơm nước của người dân và các doanh nghiệp tại khu vực.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước Quốc lộ 13 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín:

  1. Công ty TNHH MTV TM DV Sửa Chữa Bảo Trì Máy Bơm Đức Khang:

Được thành lập từ năm 2009, công ty TNHH MTV TM DV Sửa Chữa Bảo Trì Máy Bơm Đức Khang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì máy bơm nước tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm, công ty này đã sửa chữa và bảo trì cho hàng ngàn máy bơm nước của các doanh nghiệp, tổ chức và hộ gia đình.

Công ty Đức Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tư vấn máy bơm nước. Đặc biệt, công ty này có dịch vụ sửa chữa tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo và giá cả hợp lý, công ty Đức Khang đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 620 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Máy Bơm Nước Thành Vinh:

Công ty TNHH TM DV Máy Bơm Nước Thành Vinh được thành lập từ năm 2010, chuyên sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Calpeda… Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thợ sửa máy bơm nước quốc lộ 13 có tay nghề tốt và nhiệt tình với công việc, công ty Thành Vinh luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước.

Công ty Thành Vinh cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp các vấn đề liên quan đến máy bơm nước, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng và bảo quản máy bơm nước để kéo dài tuổi thọ của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 331 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Hoàng Sơn:

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Hoàng Sơn được thành lập từ năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị sửa chữa, bảo trì máy bơm nước uy tín trên đường Quốc lộ 13. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, công ty Hoàng Sơn cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Công ty Hoàng Sơn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo quốc lộ 13, bảo trì, lắp đặt, tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến máy bơm nước. Đặc biệt, công ty này có dịch vụ sửa chữa tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:277 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Máy Bơm Nước Hữu Tình:

Công ty TNHH TM DV Máy Bơm Nước Hữu Tình là đơn vị sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước tại TP.HCM được thành lập từ năm 2012. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty Hữu Tình cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Công ty Hữu Tình cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tư vấn máy bơm nước. Đặc biệt, công ty này có dịch vụ sửa chữa tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo và giá cả hợp lý, công ty Hữu Tình đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 216 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết:

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Quốc lộ 13 đáng tin cậy và chuyên nghiệp hiện nay. Mỗi công ty đều có những điểm mạnh và khác biệt riêng, tuy nhiên tất cả đều cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Khi có vấn đề về máy bơm nước, khách hàng nên liên hệ với các công ty trên để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên, để tránh các sự cố xảy ra thường xuyên với máy bơm nước, khách hàng cũng nên đưa ra chính sách bảo trì định kỳ cho máy của mình để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho máy bơm nước.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon