Công ty sửa máy bơm nước uy tín tại Đường Quốc Lộ 22

Máy bơm nước là thiết bị quan trọng trong hệ thống cung cấp nước cho các công trình, nhà xưởng hay các khu dân cư. Tuy nhiên, vì hoạt động liên tục trong thời gian dài, các máy bơm nước thường gặp phải các sự cố hoặc hư hỏng, cần được sửa chữa và bảo trì định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ cho thiết bị. Vì vậy, việc tìm kiếm các công ty sửa máy bơm nước đường Quốc lộ 22 chất lượng và đáng tin cậy là cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại đường Quốc lộ 22 đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

  1. Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Hưng Phát

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Hưng Phát là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường Quốc lộ 22 uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty Hưng Phát cam kết sửa chữa và bảo trì các loại máy bơm nước đa dạng từ các hãng nổi tiếng trên thị trường như Pedrollo, Ebara, Grundfos, Wilo, Pentax,… Đồng thời, công ty cũng có nhiều giải pháp kỹ thuật để tối ưu hiệu quả hoạt động của máy bơm nước, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho hệ thống ống nước, giúp khách hàng giảm thiểu các sự cố xảy ra và tăng độ bền cho hệ thống cung cấp nước. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, công ty Hưng Phát cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 69, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Cơ Nước Minh Tâm

Công ty TNHH Điện Cơ Nước Minh Tâm là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường Quốc lộ 22 có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy bơm nước đường quốc lộ 22 trang thiết bị hiện đại, công ty Minh Tâm cam kết sửa chữa và bảo trì các loại máy bơm nước đa dạng từ các hãng nổi tiếng trên thị trường như KSB, Lowara, Flygt, Calpeda,… Đặc biệt, công ty còn có thể tư vấn và thiết kế hệ thống bơm nước phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty Minh Tâm còn có các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho hệ thống ống nước, bể chứa nước và hệ thống xử lý nước thải. Công ty luôn đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Với phương châm “Chất lượng và uy tín là trên hết”, công ty Minh Tâm cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15/8 QL22, Mỹ Hòa 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Bảo Châu

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Bảo Châu là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường Quốc lộ 22 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp trong ngành sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, công ty Bảo Châu cam kết sửa chữa và bảo trì các loại máy bơm nước từ các hãng nổi tiếng trên thị trường như Pentax, Lowara, Grundfos, Ebara,…

Công ty cũng cung cấp các giải pháp và sản phẩm mới nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống bơm nước. Đồng thời, công ty cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước, bể chứa nước và hệ thống xử lý nước thải. Công ty Bảo Châu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 21, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Thăng Long

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Thăng Long là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường Quốc lộ 22 uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa máy bơm nước quốc lộ 22 và bảo trì các loại máy bơm nước, công ty Thăng Long cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Thăng Long cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các loại máy bơm nước từ các hãng nổi tiếng trên thị trường như Grundfos, Wilo, KSB, Pentax, Calpeda,… Đồng thời, công ty cũng cung cấp các giải pháp và sản phẩm mới nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống bơm nước.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước, bể chứa nước và hệ thống xử lý nước thải. Công ty Thăng Long luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: G100, Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Chung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Quốc lộ 22 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Mỗi công ty đều có những ưu điểm và đặc thù riêng, tuy nhiên chung quy lại, tất cả đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải vấn đề về máy bơm nước, hãy liên hệ với những công ty trên để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon