Công ty sửa máy bơm nước uy tín tại đường Nguyễn Trãi

Máy bơm nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là tại khu vực đông dân cư như đường Nguyễn Trãi. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy bơm nước cũng có thể gặp phải các vấn đề như hư hỏng, thiếu hiệu suất, hoạt động không ổn định và cần phải được sửa chữa kịp thời để đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả trong sử dụng.

Vì vậy, các công ty sửa máy bơm nước tại đường Nguyễn Trãi đã được thành lập để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến máy bơm nước. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước tốt nhất tại đường Nguyễn Trãi.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Đông

Công ty TNHH Điện Lạnh Phương Đông được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại đường Nguyễn Trãi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tối đa cho máy bơm nước. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất để giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 347 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Vật Tư Phát Đạt

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Vật Tư Phát Đạt là một trong những công ty hàng đầu tại đường Nguyễn Trãi quận 1 trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy bơm nước tại đường nguyễn trãi tay nghề cao, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 265 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa máy bơm nước Lạc Hồng

Công ty sửa máy bơm nước Lạc Hồng là một trong những đơn vị nổi tiếng và được tin tưởng tại Đường Nguyễn Trãi về lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Lạc Hồng cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty sửa máy bơm nước Lạc Hồng không chỉ sửa chữa máy bơm nước, mà còn cung cấp và lắp đặt các loại máy bơm nước, đảm bảo chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Không chỉ vậy, Lạc Hồng còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hệ thống bơm nước như tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng, đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm cho khách hàng.

Các đánh giá của khách hàng cho công ty Lạc Hồng đều rất tích cực, với những lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật viên. Ngoài ra, giá cả cũng rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 143 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty sửa máy bơm nước Tân Hưng Thịnh

Công ty sửa máy bơm nước Tân Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại Đường Nguyễn Trãi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Tân Hưng Thịnh đảm bảo sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng, đúng chất lượng và giá cả hợp lý.

Công ty sửa máy bơm nước Tân Hưng Thịnh có chính sách bảo hành dài hạn và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, Tân Hưng Thịnh còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 31 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, sau khi tìm hiểu kỹ về các công ty sửa máy bơm nước tại đường Nguyễn Trãi, chúng tôi đã đưa ra danh sách top 4 đơn vị uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực này. Các công ty này đều có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với dịch vụ sửa máy bơm nước tại đường Nguyễn Trãi của các công ty này, bạn có thể yên tâm về sự hoạt động ổn định và hiệu quả của máy bơm nước tại nhà hoặc công ty của mình. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho quý độc giả trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị sửa máy bơm nước đáng tin cậy tại đường Nguyễn Trãi.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon