Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại đường Điện Biên Phủ

Máy bơm nước đường là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất và cung cấp nước đường. Tuy nhiên, do hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt, máy bơm nước đường thường xuyên gặp phải các sự cố hỏng hóc và cần được sửa chữa kịp thời để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn. Để giúp quý khách hàng tìm được các công ty sửa máy bơm nước tại đường Điện Biên Phủ uy tín và chất lượng, dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ được đánh giá cao.

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Minh Tân

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tử Minh Tân là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy bơm nước đường Điện Biên Phue trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ chất lượng, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì, lắp đặt và cung cấp các thiết bị máy bơm nước đường chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 145 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Tân Á Châu

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Tân Á Châu là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ hàng đầu tại TP.HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì, lắp đặt và cung cấp các thiết bị máy bơm nước đường chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 300 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử và Cơ Khí Phúc Vinh

Công ty TNHH Điện Tử và Cơ Khí Phúc Vinh là một trong những địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ sửa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và cung cấp các thiết bị máy bơm nước đường chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 293 Đ. Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tử Cơ Điện Hưng Thịnh

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tử Cơ Điện Hưng Thịnh là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ đảm bảo chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và cung cấp các thiết bị máy bơm nước đường chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 256 Điện Biên Phủ, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ uy tín và chất lượng được đánh giá cao. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong số các công ty trên để đáp ứng các nhu cầu sửa chữa máy bơm nước đường Điện Biên Phủ của mình. Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất, khách hàng cần lưu ý chọn các công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cung cấp các thiết bị và linh kiện chính hãng, đảm bảo tiến độ sửa chữa và giá cả hợp lý.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon