Ở đâu bán Trầm Sánh Chìm uy tín?

TRẦM SÁNH CHÌM

Trầm hương là sản vật quý hiếm của thiên nhiên ban tặng. Trầm Hương mang những giá trị cao về vật chất và cả tinh thần, giúp cho đời sống con người ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì những lợi ích của Trầm Hương mà nhiều nhà sản xuất đã biến tấu Trầm Hương thành những sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng. Những sản phẩm phổ biến của Trầm Hương trên thị trường hiện nay có thể kể đến như nhang trầm hương, thác khói trầm hương, dụng cụ xông trầm hương, vòng đeo trầm hương,…. Tuy nhiên, có một sản phẩm cũng có tên tuổi trong thị trường Trầm Hương đó là trầm sánh chìm. Để giúp các bạn có thêm được những thông tin về loại Trầm sánh chìm, bài viết hôm nay của Trầm Hương Vina sẽ giúp các bạn khai thác đầy đủ những thông tin về sản phẩm này.

Trầm sánh chìm
Trầm sánh chìm

Những điều cần biết về Trầm sánh chìm

 Như đã biết thì trầm hương là loại gỗ được hình thành từ những tác động được tạo nên trên thân cây Dó bầu rồi được cây tiết ra nhựa thơm và tinh dầu tạo thành. Trầm sánh là loại trầm không phải là loại gỗ được hình thành từ tự nhiên mà có bàn tay con người tác động. Người ta sẽ sử dụng tinh dầu trầm và thông qua quá trình sàng lọc, họ sẽ có được các lớp sánh cô đặc từ tinh dầu. Các lớp sánh này sẽ có độ dày mỏng như tờ giấy. Sau đó, họ sẽ dùng một loại keo hóa chất chuyên dùng để kết dính các sánh này lại với nhau và từ đó cho ra đời loại trầm sánh. Loại trầm này vì được tạo thành bởi tinh dầu cô đặc nên khi thả vào nước sẽ chìm hẳn xuống nên có cái tên nghe rất lạ – trầm sánh chìm.

Trầm hương vip
Trầm hương vip

Đặc điểm của trầm sánh chìm

Về màu sắc

Trầm sánh chìm do được nhào nặn và là kết tinh của những miếng sánh ép lại thành nên vẻ ngoài của chúng rất đẹp và bắt mắt hơn các loại trầm tự nhiên. Màu sắc của trầm sánh chìm nếu nhìn xa sẽ thấy như màu trầm bình thường nhưng khi nhìn lại gần sẽ phát hiện từng thớ gỗ được chồng lên nhau, đan xen một cách tự nhiên cực kỳ đẹp mắt.

Về trọng lượng

Do chứa hàm lượng tinh dầu cao mà khi những vật phẩm được làm từ trầm sánh chìm cầm khá chắc tay, có khối lượng nặng và bền bỉ hơn so với những loại trầm tự nhiên. Nó còn có thể chịu được các loại va đập, là sản phẩm được đánh giá là có độ bền khá tốt.

Về mùi hương

Bởi vì được tạo thành từ các lớp tinh dầu cô đặc mà trầm sánh chìm chứa hàm lượng tinh dầu cao nên mùi hươngcủa trầm sánh chìm rát đặc trưng và rất khó bị mất mùi, bay mùi. Dù bạn có sử dụng nó lâu đến thế nào thì nó vẫn có được hương thơm nhẹ nhàng giúp tinh thần con người trở nên thoải mái, an tĩnh.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương

Phân loại trầm sánh chìm

Ngày nay, trên thị trường sản phẩm của trầm sánh chìm sẽ có hai loại phổ biến đó là:

Trầm sánh chìm dầu vàng: đây là loại trầm khi thành phẩm sẽ có màu vàng sẫm tự nhiên do sử dụng hàm lượng tinh dầu ít.

Trầm sánh chìm dầu đen: khi sản xuất trầm sánh chìm sẽ có những phần có lượng tinh dầu cao hơn cả và khi thành phẩm sẽ có màu đen sẫm hơn.

nhang trầm hương không tăm
nhang trầm hương không tăm

Công dụng của trầm sánh chìm

Trầm hương sánh chìm là loại thường được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện này bởi giá thành rẻ hơn các loại trầm khác nhưng công dụng thì nhiều vô kể.

Trầm hương sánh chìm được sử dụng để ngăn ngừa và lọc khói thuốc lá trong không gian sống. Ngoài ra, trầm sánh chìm còn được sản xuất thành những đoạn sánh dài như một thanh gỗ mỏng cho người hút thuốc lá nhằm hạn chế tác hại mà thuốc lá mang lại. Cũng như trầm hương, mùi thơm của trầm sánh chìm khi ngửi thấy sẽ giúp cho con người có cảm giác thoải mái, dễ chịu, thanh tâm an nhiên, giải tỏa căng thẳng, phiền não, giảm bớt áp lực và tạo cảm giác dễ ngủ cho người sử dụng. Nhiều người còn sử dụng các vòng đeo tay phong thủy trầm sánh chìm để xua đuổi tà khí, cầu bình an, may mắn và tài lộc.

Tuy nhiên, do không phải làm hoàn toàn bằng tự nhiên mà có sử dụng các loại keo hóa chất nên những người có da nhạy cảm, dễ kích ứng cần lưu ý vì có thể trong quá trình sử dụng với thời gian lâu, keo có thể chảy ra làm ảnh hưởng với người dùng.

Trầm hương đốt
Trầm hương đốt

Những sản phẩm được làm từ trầm sánh chìm

Có thể nói trầm sánh chìm được nhiều người ưa dùng vì giá thành rẻ và khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Những loại sản phẩm từ trầm sánh chìm có thể kể đến như là:

  • Dụng cụ dùng để xông đốt
  • Dụng cụ dùng để hút thuốc lá
  • Mặt dây chuyền trầm sánh chìm
  • Quạt trầm sánh chìm
  • Tượng trầm sánh chìm
  • Vòng tay trầm sánh chìm

Các bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn mua sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Giá cả của trầm sánh chìm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố của sản phẩm như mẫu mã, chủng loại, kích cỡ,…. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì trầm sánh chìm có mức giá thấp hơn những loại trầm tự nhiên khá nhiều.

Như vậy,  bài viết này tổng hợp những thông tin về trầm sánh chìm một cách đầy đủ nhất đến với người đọc. Trầm Hương Vina hy vọng có thể giúp bạn có được sự lựa chọn và mua hàng sáng suốt với những gì thông tin đã cung cấp. Nếu có gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Thái Phụng

2 thoughts on “Ở đâu bán Trầm Sánh Chìm uy tín?

  1. Đây là nơi bán trầm mà tôi thích nhất vừa uy tín chất lượng cao, rẻ đẹp nhìn vô cùng sang trọng, rất thích hợp cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon