Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín tại Đường Cách Mạng Tháng Tám

Máy bơm nước đường là thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp mía đường. Máy bơm giúp chuyển dịch nước từ những nguồn nước dồi dào tới những vùng canh tác đường thiếu nước, giúp cho sản lượng mía đường được tăng cao hơn. Vì vậy, việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước đường rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Cách Mạng Tháng Tám.

  1. Công ty TNHH Phúc Thịnh

Công ty TNHH Phúc Thịnh được thành lập từ năm 2011, có trụ sở chính tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước đường cách mạng tháng 8 trong suốt thời gian qua. Phúc Thịnh chuyên sửa chữa và bảo trì các loại máy bơm nước đường, máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch và máy bơm hồ bơi. Công ty có chính sách giá cả hợp lý, cam kết sửa chữa nhanh chóng và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 347 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa chữa và Bảo trì Công nghiệp Vương Phát

Công ty TNHH Sửa chữa và Bảo trì Công nghiệp Vương Phát được thành lập vào năm 2007 tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường, công ty đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Vương Phát chuyên sửa chữa các loại máy bơm nước đường từ các thương hiệu nổi tiếng như KSB, Ebara, Grundfos, Wilo, Pentax, Calpeda,..v.v. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy bơm nước đường cách mạng tháng tám được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ sửa chữa và bảo trì máy bơm nước đường của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 401 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Bảo Trì Thiết Bị Công Nghiệp Quang Minh

Công ty TNHH Sửa Chữa Bảo Trì Thiết Bị Công Nghiệp Quang Minh là một công ty sửa chữa máy bơm nước đường Cách Mạng Tháng Tám uy tín tại TP.HCM. Công ty chuyên sửa chữa các loại máy bơm nước đường, máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch, máy bơm hồ bơi, máy bơm nước sinh hoạt. Quang Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy bơm nước đường, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 381D Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Việt Thắng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Việt Thắng được thành lập từ năm 2005 tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy bơm nước đường cách mạng tháng tám tay nghề cao, công ty đã và đang cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các loại máy bơm nước đường, máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch và máy bơm hồ bơi. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 353 Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước đường là việc rất quan trọng, đòi hỏi các công ty sửa chữa máy bơm nước đường phải có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm thực tế, sử dụng các thiết bị và phương pháp sửa chữa tiên tiến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Cách Mạng Tháng Tám trên đây đều là các công ty uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được một đối tác sửa chữa máy bơm nước đường tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon